CSGT phát hiện 6 người Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép

PHƯƠNG NAM
PHƯƠNG NAM
Thứ Sáu, ngày 4/6/2021 - 17:41

(PLO)- Trong lúc làm thủ tục cách ly, một thanh niên người Trung Quốc giả vờ đi vệ sinh rồi bỏ trốn nhưng đã bị lực lượng cảnh sát kịp thời bắt giữ.

Lúc 15g ngày 4-6, Đội CSGT số 1 thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Thuận đang tuần tra trên QL1A thuộc địa phận xã Hồng Thái, huyện Bắc Bình thì phát hiện xe 7 chỗ biển số 51G-00597 lưu thông hướng TP.HCM- Ninh Thuận.

 


6 thanh niên Trung Quốc và lái xe người Việt. Ảnh: PN

Tổ CSGT thấy có dấu hiệu nghi vấn nên dừng xe kiểm tra và phát hiện trên xe có sáu người Trung Quốc.

Được biết, xe ô tô trên do Lê Tài Nguyên (41 tuổi) ngụ phường Phước Long B, TP Thủ Đức điều khiển. Tổ tuần tra CSGT đã đưa người và phương tiện về Trung tâm Y tế huyện Bắc Bình để điều tra dịch tễ theo qui định.


Đưa nhóm người Trung Quốc và lái xe về huyện Bắc Bình. Ảnh: PN


Khử khuẩn xe đặc chủng CSGT. Ảnh: PN

Theo nguồn tin của PLO, trong lúc đang làm thủ tục, một thanh niên người Trung Quốc giả vờ đi vệ sinh và bỏ trốn nhưng đã bị lực lượng cảnh sát kịp thời bắt giữ đưa cách ly tập trung.

Vụ việc đang được làm rõ.

PHƯƠNG NAM

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục