CSGT nổ súng ngăn nhóm người đánh nhau ở quận 5

LÊ THOA
LÊ THOA
Thứ Năm, ngày 22/4/2021 - 17:33

(PLO)- Vận động nhóm thanh niên ngừng đánh nhau nhưng không hiệu quả, CSGT nổ 4 phát súng quân dụng để ngăn cản.

Ngày 22-4, đại diện Phòng CSGT (PC08) Công an TP.HCM cho biết vừa bàn giao hồ sơ một đánh nhau cho Công an quận 5 để điều tra theo thẩm quyền.

Khoảng 1 giờ ngày 19-4, tổ công tác của Đội CSGT Chợ Lớn (thuộc Phòng PC08), thực hiện nhiệm vụ phòng chống tụ tập chạy xe gây rối trật tự công cộng ở khu vực vòng xoay Nguyễn Tri Phương thì phát hiện một nhóm thanh niên đánh nhau.

Tổ công tác đã nhanh chóng báo cáo về đơn vị và báo cho Công an phường 9, quận 5 để phối hợp ngăn chặn, đồng thời tổ CSGT vận động, yêu cầu các thanh niên dừng ngay hành vi vi phạm.

Tuy nhiên, nhóm này tỏ ra manh động hơn, sử dụng nhiều loại hung khí để đánh nhau.

Đại úy Nguyễn Thanh Trà, Đội CSGT Chợ Lớn, đã sử dụng súng quân dụng K59 nổ bốn phát chỉ thiên để răn đe nhóm người đánh nhau. 

Khi nghe tiếng súng, các thanh niên hoảng sợ và bỏ chạy về nhiều hướng khác nhau. CSGT phối hợp cùng công an phường bắt được hai thanh niên, gồm Mai Xuân T. (21 tuổi) và Mai Xuân P. (25 tuổi, cùng quê Gia Lai).

Vụ việc hiện đang được Công an phường 9, quận 5 tiếp tục điều tra giải quyết theo quy định.

LÊ THOA

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục