CSGT đẩy xe rùa đi rải cát sau tai nạn trên quốc lộ 1A

Thời sự

CSGT đẩy xe rùa đi rải cát sau tai nạn trên quốc lộ 1A

(PLO)- Sau khi tông văng dải phân cách, nhớt trên xe đầu kéo chảy loang trên mặt đường, CSGT dùng xe rùa rải cát để các xe không trượt khi ngang qua.

Bản tin liên quan

Rạng sáng 2-12, trên quốc lộ 1A đoạn qua địa bàn xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành, Tiền Giang, xe đầu kéo 51D-184.43 mất kiểm soát tông bay dải phân cách cứng trên đường rồi lao đầu qua phần đường ngược lại.


Hiện trường vụ tai nạn.

May mắn vụ tai nạn không gây thiệt hại về người nhưng xe hư hỏng nặng, bình dầu trên xe chảy ra ngoài và tràn lan khắp mặt đường.

Đội CSGT Công an huyện Châu Thành huy động nhiều cán bộ, chiến sĩ tổ tuần tra và tổ xử lý tai nạn xúc khoảng 3 khối cát và đẩy xe rùa đi đổ cát lên vết dầu loang.

Phòng CSGT phối hợp Đội CSGT Công an huyện Châu Thành để điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

HÀ HUY

BÌNH LUẬN

Cà Phê Chiều

Đây là hình ảnh đẹp, đúng nghĩa người cảnh sát- công an nhân dân. Những lúc kẹt xe, bất chất mưa to gió lớn, tôi vẫn thường thấy các anh CSGT tả xung hữu đột "giải vây". Hình ảnh đó thiệt dễ thương.

La Khơi Khơi

Cho đến bây giờ, tôi là người đầu tiên tham gia bình luận... Nhưng nếu hình ảnh CSGT say xỉn, hay vung tay, vung gậy... Thì trang báo này tràn ngập BLV ngay! Tại sao?!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM