CSGT đẩy xe cút kít đổ bùn đất cho dân khỏi trượt

HOÀNG KIM
HOÀNG KIM
Thứ Tư, ngày 27/2/2019 - 19:38

(PLO)- Phát hiện bùn đất rơi vãi trên 50 m mặt đường, CSGT đã nhanh chóng thu dọn, trả lại đường sá thông thoáng cho người dân.

Sự việc xảy ra vào khoảng 6 giờ 45 phút ngày 27-2, khi Trạm CSGT Tây Bắc (thuộc Phòng PC08 Công an TP.HCM) đang tuần tra trên tuyến đường Tỉnh lộ 8 (xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi), thì phát hiện có một dãy bùn đất rơi vãi trên mặt đường kéo dài hơn 50m.


CSGT Tây Bắc cùng người dân nhanh chóng dọn số bùn đất non rơi vãi trên đường.

Lúc này, những vệt bùn đất non còn ướt nên rất trơn trượt, gây ùn tắc giao thông và dễ dẫn đến trượt té, tai nạn cho người dân di chuyển qua khu vực này. CSGT Tây Bắc đã nhanh chóng phân luồng, hướng dẫn các phương tiện né tránh khu vực trơn trượt.


Lực lượng chức năng nhanh chóng dùng xe cút kít đưa số bùn đất đi đổ, trả lại mặt đường thông thoáng.

Sau đó, với sự hỗ trợ của người dân xung quanh, CSGT đã nhanh chóng thu dọn số bùn đất trên đường. Lực lượng chức năng cùng người dân đã dùng xẻng và xe cút kít để vận chuyển bùn đất đến khu vực khác để đổ.
Chỉ sau khoảng một giờ đồng hồ lực lượng chức năng đã trả lại mặt đường thông thoáng và an toàn cho người dân tham gia giao thông vào giờ cao điểm.

HOÀNG KIM

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Giải quyết khúc mắc cách hiểu hàng hoá thiết yếu theo Chỉ thị 16

Thứ Sáu, ngày 30/7/2021

(PLO)- TP.HCM và các tỉnh thành đang áp dụng Chỉ thị 16 của Chính phủ về phòng, chống dịch Covid-19 đã gặp một số khó khăn liên quan đến cách hiểu như thế nào là “hàng hóa, dịch vụ thiết yếu” được phép vận chuyển hoặc người dân được phép đi mua.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục