CSGT bố trí dày đặc bảo vệ U-23 đến sân Thống Nhất

Thời sự

CSGT bố trí dày đặc bảo vệ U-23 đến sân Thống Nhất

(PLO)- Lực lượng CSGT thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC67), Công an TP.HCM sẽ bố trí 100% lực lượng trên tất cả tuyến đường, khu vực để hướng dẫn cho đoàn xe của đội tuyển U-23 Việt Nam đến sân vận động Thống Nhất an toàn.

Bản tin liên quan

Ngày 4-2, đại diện PC67 Công an TP.HCM cho biết Phòng đã lên kế hoạch bố trí lực lượng, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông từ 14 giờ hôm nay để phục vụ cho buổi giao lưu của U-23 Việt Nam tại sân vận động (SVĐ) Thống Nhất.


Lực lượng CSGT sẽ bố trí lực lượng 100% để bảo vệ U-23 Việt Nam vào sân vận động Thống Nhất. Ảnh: L.THOA

Theo đó, CSGT sẽ tổ chức điều hòa, hướng dẫn, phân luồng, bảo vệ đoàn U-23 Việt Nam từ khách sạn qua phố đi bộ Nguyễn Huệ làm lễ dâng hương, dâng hoa; sau đó lên xe về SVĐ Thống Nhất.
100% quân số được triển khai trên khắp các tuyến đường có đoàn xe của đội tuyển đi qua. Đặc biệt, hai khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ và SVĐ Thống Nhất được tăng cường lực lượng tối đa, hướng dẫn cho đoàn vào cổng SVĐ an toàn.
Ngoài ra, trong trường hợp có đông người hâm mộ theo chân đội tuyển đến SVĐ Thống Nhất sẽ được CSGT hướng dẫn đi theo trật tự, không gây ảnh hưởng đến an ninh chính trị, an toàn giao thông.
Dự kiến đội tuyển U-23 Việt Nam sẽ giao lưu với người hâm mộ tại SVĐ Thống Nhất lúc 17 giờ.

LÊ THOA

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM