Cột đèn bất ngờ đổ sập, ba người đi xe máy bất tỉnh

Thời sự

Cột đèn bất ngờ đổ sập, ba người đi xe máy bất tỉnh

(PLO)- Sáng ngày 9/11, nhiều người đi trên đường quốc lộ 13 (TX. Thuận An, Bình Dương) một phen hú vía khi cột đèn đường đổ sập. Vụ tai nạn khiến ba người bị thương nặng.

Bản tin liên quan

Theo thông tin ban đầu,  lúc 8h30, một chiếc đèn đường nằm trên quốc lộ 13 đoạn gần khu vực chợ Vĩnh Phú (P.Vĩnh Phú, TX. Thuận An), bất ngờ đổ sập xuống đường đè bẹp 3 xe máy. Vụ tai nạn hi hữu này khiến hai phụ nữ và một người đàn ông bị thương nặng. Người dân lập tức đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Trước đó 8/11, người dân sống đã thông báo lên chính quyền địa phương về việc có một cột điện đường sắp ngã. Lo sợ cột điện ngã, người dân đã dùng thang gỗ chống một bên tránh việc cột đèn này bị đổ sập gây nguy hiểm cho người đi đường. Nhưng tới sáng thì cột điện đường này bất ngờ đổ xuống và đè lên 3 xe máy đang lưu thông trên đường.

“Khi đang đi giao hàng tới đây thì cột đèn đường bất ngờ đổ sập xuống đè lên xe máy tôi và 2 chiếc xe máy khác. May mắn xe máy ngã xuống và quay đầu xe nên tôi không bị cột điện đè lên”, anh Đỗ Văn Lợi, người may mắn tránh né được cho biết.

Anh còn cho biết 2 cô gái đi song song với anh bị cột đèn đập mạnh vào đầu hiện bất tỉnh, người đàn ông đi kế bên cũng ngất xỉu.

Ngay sau đó lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường và đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Tại hiện trường cột đèn ngã giữa đường khiến đoạn đường trên kẹt xe nghiêm trọng.

Một số hình ảnh tại hiện trường:


 


 


 


 

Ngân Nam

BÌNH LUẬN

Tran Nhut Cuong

Chuyện đâu có đơn giản. Khi được tin báo cột đèn hư mừng lắm. Lập tức lên phương án khắc phục. Lập đoàn khão sát xin duyệt kinh phí, thuê tư vấn, thảm đinh thiết kế, chờ phê duyệt đầu tư, tổ chức đấu thầu, liên hoan và động thổ khỡi công.... Tai nạn xảy ra còn nhiêu khê hơn trăm lần. Điều tra tất cả các khâu trên từ đầu. Nếu tất cả đúng hết thì do bất khả kháng. Tại bị ông trời. Nạn nhân đi có xem ngày giờ chưa? Đi có đúng tốc độ, làn đường không? Có thể nạn nhân bị truy tố tội phá hoại tài sản.

Trần Văn Khương

Người bị thương là anh trai và chị của mình. mấy ông chiếu sáng làm ăn kiểu gì mà thấy ng dân thông báo không sửa chữa mà cũng chẳng treo cái biển báo nguy hiểm gì cả.Tới nơi tự nhiên đổ sụp vào người. giờ vẫn đang nằm viện. buồn ghê.

Hai lúa

Mối nguy hiểm đã được người dân báo động trước? Đến bây giở (19:50 09/11/2014) vẫn chưa thấy ông nào có trách nhiệm lên tiếng???

Dung Ngã

Dân đã báo mà ngành điện không kiểm tra, xử lý để đến nỗi bị ngã đè 3 ngưới bị thương( may chưa có ai chết)! Vậy trách nhiệm như thế nào? Xử mấy cha nội này tới nơi tới chốn xem có còn dám coi thường tính mạng người dân nữa không?

Linh

Bạn ơi, cái cột này hình như là của Ông Đen huyền chứ không phải trách nhiệm của Ông Điên nặng đâu.

Ngọc Linh

Thêm một ông chiếu sáng rút kinh nghiệm nữa, sợi dây kinh nghiệm này cũng ác, chờ dân đổ máu rồi mới cho rút.

Đào Văn Lực

Dân là đối tượng phục vụ, Vậy dân là đối tượng để các Ông ấy rút kinh nghiệm là chính xác.

Đào Văn Lực

Vậy mấy Ông chiwếu sang rút ra được kết luận gì? Đó là" Trụ đèn ngã chỉ có khả năng làm người dân bị thương, nặng nhất là bất tỉnh , không gây tử vong"

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM