Cổng trường vừa làm xong đã rơi đá ốp trúng phụ huynh

Đ.LAM
Đ.LAM
Thứ Ba, ngày 8/10/2019 - 21:53

(PLO)- Cổng trường học vừa đưa vào sử dụng được hai ngày thì đá ốp ở trụ cổng đã rơi xuống khiến phụ huynh và học sinh lo sợ.

Chiều 8-10, nhiều phụ huynh ở xã Nam Xuân (huyện Nam Đàn, Nghệ An) phản ánh họ lo sợ khi Trường Tiểu học Nam Xuân (xã Nam Xuân) vừa đưa vào sử dụng dạy học được hai ngày thì đá ốp ở cổng trường đã rơi xuống.


Tấm đá ốp trụ cổng Trường Tiểu học Nam Xuân rơi trúng tay một phụ huynh.  Ảnh: Xuân Tám

Ông Nguyễn Văn T. (ở xóm 9, xã Nam Xuân) đưa cháu đến trường đã bị đá ốp ở trụ cổng trơi trúng tay ông. Những tấm đá rơi xuống để lộ ra bên trong rất ít hồ keo dính. "Phụ huynh lo lắng những tấm đá ốp còn lại có nguy cơ rơi trúng học sinh đến trường" - ông nói.

Được biết dự án hạng mục cổng trường, tường rào, nhà để xe... của Trường Tiểu học Nam Xuân do UBND xã Nam Xuân làm chủ đầu tư, nhà thầu thi công là Công ty TNHH Xây dựng VH trúng thầu thi công. Dự án trên chưa bàn giao nhưng đưa vào sử dụng từ ngày 7-10.


Phụ huynh lo lắng chất lượng những tấm đá ốp cổng rơi xuống. Ảnh: Xuân Tám

Tối 8-10, ông Hồ Viết Hùng, Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng VH, cho biết do lắp cánh cổng chưa chuẩn, phụ huynh mở cổng vào ra áp sát vào đá ốp khiến tấm đá ốp ở trụ cổng trường rơi xuống.

"Người dân cũng “lắm chuyện”, công trình thi công chưa nghiệm thu. Sau khi nghiệm thu xong, chúng tôi còn phải bảo hành một năm. Ngày mai (9-10), chúng tôi sẽ tháo hết đá ốp ở cổng để thi công lại và làm lại bàn lề cánh cổng” - ông này nói.

Đ.LAM

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục