Công bố số điện thoại đường dây nóng Cục Báo chí

Thời sự

Công bố số điện thoại đường dây nóng Cục Báo chí

(PLO)- Số điện thoại đường dây nóng sẽ chính thức tiếp nhận thông tin phản ánh của người dân từ ngày 1-9-2018.

Bản tin liên quan

Thời gian qua, nhiều tổ chức, cá nhân phản ánh về hiện tượng một số kẻ xấu lợi dụng danh nghĩa báo chí (thậm chí giả mạo nhà báo) để sách nhiễu doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân nhằm trục lợi, gây bức xúc trong dư luận xã hội, làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của đội ngũ những người làm báo chân chính.

Để chủ động ngăn chặn và có biện pháp xử lý hành vi vi phạm như nêu trên, Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông đã thiết lập đường dây nóng để tiếp nhận thông tin phản ánh về tình trạng này. Số điện thoại đường dây nóng của Cục Báo chí là: 0865.282828 chính thức hoạt động từ ngày 1-9-2018.

Ngoài tin báo qua điện thoại, người dân, tổ chức, doanh nghiệp cũng có thể phản ánh qua địa chỉ email: duongdaynongbaochi@mic.gov.vn.

PV

BÌNH LUẬN

Bùi Xuân Hợp

Ở làng Nguyệt Áng xã Đại Áng Thanh Trì Hà Nội bị ô nhiễm mùi ôi thôi do một cơ sở nghiền xương gia cầm gia súc để làm thức ăn chăn nuôi, mong được nhà báo giúp đỡ để bà con có được cuộc sống trong lành.

Bích thủy

E xin nhờ mấy ac nhà báo ra tay giúp người dân của mình.e tha thiết cầu xin mấy nhà báo hãy nhờ chính phủ dẹp hết những aap cho vay tiền online trong đó toàn tín dụng đen ạ

Phạm ngọc lân

Tôi có tham gia bảo hiểm toàn gia của vietcombank.thủ tục hủy hợp đồng thì chưa có và tôi đang muốn hủy hợp đồng vì vầy cả năm nay tôi không đóng.vậy mà hôm nay tự ý trừ tiền trong tài khoản tôi như một hình thứ nợ và vay không trả.thanhks ạ !

Yen

Tôi mong đc sự giúp đỡ cua bao chi về vụ việc .. đưa thông tin cá nhân người khác lên mạng .. vu khống lang ma người khác trên mạng ..

Hằng

Tôi ở hải lộc, hải hậu, nam định rất bất bình khi mức thu tiền sản phẩm mỗi mùa vụ khá cao. Tôi mới lấy chồng về đó gần 4 năm nay nhưng thấy xã ở đây thu cao. Cùng trong huyện nhưng mấy xã xung quanh thu thấp hơn rất nhiều. Vụ nào cũng thu tiền xây dựng hạ tầng 100k/ khẩu. Nhà tôi 4 người , vụ này nhà tôi chuyển lên hà nội sống nhưng vẫn phải nộp 1tr100. Thấy nhiều cái rất vô lí.mong add xem giúp tôi, vì tôi cảm thấy khoản thu nó khá nặng.

Hong phước

Xin bao chí can thiep cho gia dinh toi bi nguoi ta chiem đat can bo đia chinh xả long sơn thờ ơ ko giai quyet mong bao chi giup đở

Hoàng thị hoa

Em muốn đăng bài và muốn báo tham gia vụ việc của em về tội làm nhục người khác. Sắp đc diễn ra. Bản thân e là người bị hại.

Donghuycool

Toi muon phản anh về co so chế bien thuc phẩm ko đat VSATTT , mong dc nhà báo giup đỡ

nguyễn yên bình

em đi xkld năm 2016 và phải đóng tiền cọc là 500USD cho công ty xkld , nhưng nay 2019 3 về thì không lấy được , đến địa chỉ cũ thì không thấy công ty đó, gọi điện thoại cho giám đốc công ty đó thì cố tình không muốn trả lại số tiền 500USD đó, vậy giờ em phải làm như thế nào ạ, mong được quý anh chị giúp đỡ

Tran van loc

Ong anh tôi bi 4 bảo vệ cầm mã tấu nguy hiểm chém hội đồng . Chưa biết pháp y làm bao nhiêu phần trăm thương tích. Đến nay 1 tháng công an quận 7 thu lý hồ sơ , k giải quyết.

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM