Công bố quyết định đặc xá cho nhiều phạm nhân

Thời sự

Công bố quyết định đặc xá cho nhiều phạm nhân

(PLO)- Ngày 1-12, tại trại tạm giam Chí Hòa (Công an TP.HCM) và trại tạm giam Bố Lá (Bình Dương) đã diễn ra lễ công bố quyết định đặc xá của Chủ tịch nước cho 34 phạm nhân có thành tích cải tạo tốt trong thời gian thi hành án.

Bản tin liên quan

Tại trại tạm giam Chí Hòa (Công an TP.HCM), 21 phạm nhân có thành tích cải tạo tốt trong thời gian thi hành án đã được đặc xá.
Trong số 21 phạm nhân được đặc xá lần này có năm phạm nhân nữ và 17 phạm nhân nam, họ đều có tuổi đời rất trẻ. Trong thời gian cải tạo tại trại tạm giam, các phạm nhân đều ăn năn hối cải, lao động tốt, thực hiện nghiêm túc các quy định của trại đề ra…


Công an trao quyết định đặc xá cho phạm nhân cải tạo tốt tại trại tạm giam Bố Lá (Bình Dương). Ảnh: H.TÂM

Tại trại tạm giam Bố Lá (Bình Dương), 13 phạm nhân có thành tích cải tạo tốt cũng được đặc xá.

Ở cả hai trại tạm giam, đại diện lãnh đạo Công an TP.HCM đã chúc mừng những người vừa được đặc xá, tha tù. Bên cạnh đó cũng gửi lời nhắn nhủ những người vừa được đặc xá khi trở về với gia đình, xã hội phải tuân thủ pháp luật, hòa nhập cộng đồng, trở thành một công dân có ích.
Có mặt tại các trại tạm giam, nhiều thân nhân của những người được đặc xá bày tỏ sự vui mừng, cảm ơn sự khoan hồng của Đảng, Nhà nước, pháp luật đã tạo điều kiện để con em mình sớm trở về với gia đình và xã hội.

NGUYỄN TÂN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM