Công bố lý do nhiều xe bị chết máy khi dùng xăng từ Petrolimex Sài Gòn

Thời sự

Công bố lý do nhiều xe bị chết máy khi dùng xăng từ Petrolimex Sài Gòn

Ngày 4/2, Công ty xăng dầu khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) đã chính thức thông báo về nguyên nhân sự cố xe của một số khách hàng sử dụng xăng RON 95 tại cửa hàng xăng dầu thuộc đơn vị này bị chết máy.

Bản tin liên quan

Ảnh chỉ mang tính minh họa. (Nguồn: TTXVN)

Theo Petrolimex Sài Gòn, xe chết máy là do trong quá trình tồn chứa lâu ngày, xăng có chứa thành phần tạo keo bị tách lớp cục bộ ở đáy bồn.
Petrolimex Sài Gòn​ cho hay ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh xe của một số khách hàng sử dụng xăng RON 95 tại cửa hàng xăng dầu thuộc đơn vị này trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh bị chết máy vào chiều 21 và 22/1, ​công ty đã tiếp xúc khách hàng tìm hiểu thông tin. 
Đồng thời, đơn vị đã dừng việc kinh doanh sản phẩm trên tại tất cả các cửa hàng xăng dầu có nhập lô hàng trong ngày 21 và 22/1. 
Petrolimex Sài Gòn cũng thực hiện rút hết xăng RON 95 tại các cửa hàng xăng dầu nhập lại vào bồn xả xuất ra ở Tổng kho xăng dầu Nhà Bè để điều tra nguyên nhân gây ra sự cố trên.
Petrolimex Sài Gòn đang tiếp tục thống kê, xem xét khiếu nại để giải quyết bồi thường thỏa đáng cho những khách hàng còn lại, đồng thời cam kết sẽ tiếp tục kiểm soát chặt chẽ hơn nữa để ngăn ngừa không để sự việc tương tự tái diễn và đảm bảo xăng dầu phục vụ người tiêu dùng đạt chất lượng theo tiêu chuẩn Việt Nam trong thời gian tới.


Theo Vietnam+

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM