Công bố danh sách tốp 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam

(Theo TTXVN)
(Theo TTXVN)
Thứ Tư, ngày 25/9/2019 - 04:45

(PL)- Sáng 24-9, tại Hà Nội đã diễn ra hội thảo Quản lý và tăng cường chỉ số sức mạnh thương hiệu và lễ công bố danh sách tốp 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam (VN) năm 2019. 

Sự kiện do công ty tư vấn thương hiệu Mibrand VN kết hợp với công ty định giá thương hiệu Brand Finance thực hiện nhằm tôn vinh các doanh nghiệp nằm trong tốp 50 thương hiệu giá trị nhất, cũng như tạo cơ hội cho các doanh nghiệp VN nhận thức rõ hơn về tầm quan trọng của việc phát triển thương hiệu.

Trong khuôn khổ chương trình, tốp 50 doanh nghiệp thương hiệu giá trị nhất VN đã được Brand Finance và Mibrand VN trao chứng nhận chính thức về thứ hạng, giá trị thương hiệu quốc gia và chỉ số sức khỏe thương hiệu đáp ứng các tiêu chuẩn của ISO về tiêu chuẩn định giá. Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel được xếp hạng thương hiệu giá trị nhất VN, tiếp đến là Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VN (VNPT), trong khi Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) xếp thứ ba trong bảng xếp hạng.

(Theo TTXVN)

Tiền Giang thành lập bệnh viện dã chiến số 2

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Tỉnh Tiền Giang Quyết định thành lập Bệnh viện dã chiến số 2 tại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Tiền Giang với quy mô 60 giường bệnh để điều trị bệnh nhân nhiễm COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục