Công an triệu tập thêm một lãnh đạo Công ty Alibaba

Thời sự

Công an triệu tập thêm một lãnh đạo Công ty Alibaba

(PLO)- Huỳnh Thị Ngọc Như, Phó Tổng giám đốc phụ trách đối ngoại và đào tạo Alibaba, người livestream trấn an khách hàng, bị công an gửi giấy triệu tập.

Bản tin liên quan

Ngày 19-9, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM đã gửi giấy triệu tập cho bà Huỳnh Thị Ngọc Như, Phó Tổng giám đốc phụ trách đối ngoại và đào tạo Alibaba, đến làm việc.


Bà Như chia sẻ về giấy triệu tập trên mạng xã hội

Theo nội dung trên giấy triệu tập, bà Như phải có mặt tại địa chỉ số 674 đường 3-2, phường 14, quận 10, TP.HCM để làm việc với Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM vào lúc 8 giờ 30 ngày 20-9.

Được biết động thái này của cơ quan chức năng có liên quan đến vụ việc khởi tố vụ án "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" xảy ra tại Công ty Alibaba và các công ty liên quan.

Chỉ ngay sau chủ tịch Alibaba Nguyễn Thái Luyện và Tổng giám đốc Nguyễn Thái Lĩnh bị bắt, sáng nay (19-9) trên trang địa ốc Alibaba, đơn vị này đã có buổi livestream trấn an khách hàng.

Trong clip, bà Huỳnh Thị Ngọc Như, Phó tổng giám đốc phụ trách đối ngoại và đào tạo Công ty địa ốc Alibaba, cho biết khi lực lượng cơ động đến, công ty vui vẻ hợp tác dù là khi đọc lệnh hay giữ người, máy móc và dụng cụ làm việc đều cung cấp để bên công an tạm giữ.

"Bộ Công an nói để đảm bảo quyền lợi khách hàng nên giữ tất cả tài sản mà chúng tôi có từ con người, vì Chủ tịch Alibaba Nguyễn Thái Luyện là giá trị cực lớn và vô giá của Alibaba. Sự việc ngày hôm qua mời anh Luyện và anh Lĩnh được đưa về là để hợp tác tốt nhất khi đưa ra kết luận sớm nhất liên quan đến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình, với tôi là như vậy" - bà Như giải bày.

Cũng theo bà Như, trong trường hợp rủi ro cao nhất là Công ty Địa ốc Alibaba không đủ tiếng nói để nói lên sự chính đáng của mình thì khách hàng cũng yên tâm vì công ty còn 600 ha đất và sẽ trả lại tiền đầy đủ cho khách hàng.

Hiện nay, CSĐT Công an TPHCM tập trung lực lượng làm rõ hành vi của bị can Nguyễn Thái Lĩnh, mở rộng điều tra các đối tượng liên quan và thu hồi tài sản về cho người dân. Công an TP.HCM đề nghị người dân là khách hàng ký hợp đồng mua nền đất, các bị hại bị Công ty Alibaba thu tiền, chiếm đoạt tài sản liên hệ Cơ quan CSĐT Công an TPHCM (địa chỉ số 674 đường 3/2, phường 14, quận 10, TPHCM ) và Công an 24 quận, huyện để cung cấp thông tin phục vụ công tác điều tra.

 

TỰ SANG

BÌNH LUẬN

thanh bình

Vô chí hòa nó phân lô bán nữa thì khổ

Hoàng Thiên Vương

Tới h này thì chỉ có chủ nợ thôi chứ làm gì còn khách hàng mà trấn an với trấn nước, coi ấy tập làm quen với bạn cùng buồng trc đi... mốt nhập kho đỡ trả bài.

Titi

Sẵn vô xem trong đó "lô" nào đẹp để tháng sau vô cho đỡ bỡ ngỡ. Giở cuốn Luật Tố tụng hình sự Bộ Luật hình sự ra, bói 1 quẻ. Quẻ của Như quá xấu, phải náu ở Chí Hòa mới mong tai qua, nạn khỏi...

le tung

Cá mèn một lứa, PGĐ mà chẳng hiể gì về luật cả, chuẩn bị xúc luôn

Vu Huynh Nien

Trơ trẽn đến mức không còn gì để nói!

Trần MInh Chính

Hình như bà Huỳnh Thị Ngọc Như trêu ngươi cơ quan CA hay sao ấy, bị CA triệu tập mà vui cười làm như mời đi ăn cỗ vậy

Trinh văn Tình

Công an đâu có rảnh mà triệu tập người ko6ng liên quan, nhờ!

dichdanh

Trấn an người mua, tốt nhất người mua đất đến công an trình báo để lấy lại tiền, không chỉ có mất thôi

long

Luyện, lĩnh bây giờ an nhàn lắm vì sắp được nghĩ phép dài hạn rồi.

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM