Công an tiếp tục khám xét trụ sở Công ty Alibaba ở Thủ Đức

Thời sự

Công an tiếp tục khám xét trụ sở Công ty Alibaba ở Thủ Đức

(PLO)- Chiều 20-9 công an chuẩn bị khám xét một chi nhánh Công ty Alibaba trên đường số 5, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM.

Bản tin liên quan

+ Đến 15 giờ 30, một hàng rào cảnh sát cơ động bố trí trước cổng chi nhánh công ty này.

Bên trong, nhiều lực lượng chức năng đang thực hiện việc khám xét.


Cảnh sát cơ động phong tỏa trước cổng chi nhánh công ty. Ảnh: TÂN-YÊN

Hiện rất đông các lực lượng như cảnh sát cơ động, CSGT, các lực lượng khác phong tỏa toàn khu vực.

Những người trong ngôi nhà hai mặt tiền nội bất xuất ngoại bất nhập. Ai ra vào phải có sự đồng ý của lực lượng chức năng.

+ Khoảng 15 giờ 20, hàng chục cảnh sát cơ động và các lực lượng khác đến một chi nhánh Công ty Alibaba trên đường số 5, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM để thực hiện việc khám xét.
Lực lượng chức năng đang chuẩn bị khám xét chi nhánh Công ty AlibabaThủ Đức. Ảnh: TÂN-YÊN

Như PLO đã thông tin, ngày 18-9, VKS TP.HCM xác nhận đã phê chuẩn lệnh bắt khẩn cấp ông Nguyễn Thái Luyện, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba (Công ty Alibaba), để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Riêng em trai ông Luyện là Nguyễn Thái Lĩnh, tổng giám đốc công ty này, đã bị khởi tố, bắt tạm giam bốn tháng về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Việc bắt giữ, khám xét trụ sở và nhiều chi nhánh của công ty này ở TP.HCM, Đồng Nai diễn ra gần 10 giờ đồng hồ từ chiều 18-9 và kết thúc lúc rạng sáng 19-9.

Ngay trong ngày 20-9, hàng chục người dân đã đến trụ sở cơ quan CSĐT Công an TP.HCM tố cáo việc Công ty Alibaba lừa đảo.

Công an tiếp tục kêu gọi người dân đến tố cáo sự việc...

N.TÂN - N.YÊN

BÌNH LUẬN

Trần Công

lừa được hơn 2000 tỉ quả là siêu.

Nguyễn Đình Phủ

Công an kêu gọi khách hàng hãy tố cáo Alibaba lừa đáo. Ngược lại, mấy tên nhân viên quèn cùa Alibaba dụ dỗ khách hàng không tố cáo. Rõ ràng bọn lưu manh Alibaba cố tình đối phó quyết liệt với pháp luật. Thế thì chúng nó rước hoạ vào thân nặng nề thêm. Đúng là điếc không sợ súng.

Hanh tin Le

Qua sự việc này người dân cần cảnh giác,ĐỪNG bao giờ THAM. Họ sẽ không bao giờ lừa gạt được mình,họ luôn đánh vào lòng tham,thiếu hiểu biết để lừa gạt.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM