Công an làm việc với Tổng Giám đốc Alibaba vì 'clip xúc phạm'

TRÙNG KHÁNH
TRÙNG KHÁNH
Thứ Năm, ngày 4/7/2019 - 14:13

(PLO)- Ông Nguyễn Thái Luyện cho rằng toàn bộ clip thì không sai nhưng cắt riêng một đoạn thì có sai.

Từ khoảng 9 giờ đến hơn 11 giờ 15 sáng nay (4-7), chủ tịch HĐQT, TGĐ công ty CP địa ốc Alibaba Nguyễn Thái Luyện đã đến công an tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu (BR-VT) làm việc theo thư mời trước đó, liên quan đến những phát ngôn “gây sốc” của ông này trên mạng xã hội.

Sau buổi làm việc, công an tỉnh BR-VT cho biết sẽ cung cấp thông tin chính thức cho báo chí vào buổi chiều cùng ngày.

Ông Luyện thì trả lời báo chí rằng việc cưỡng chế của địa phương đối với các khu đất mà Alibaba đang hợp tác tại thị xã Phú Mỹ là sai. “Hồ sơ tôi có đầy đủ. Báo chí cần tôi sẽ cung cấp"- ông Luyện nói.

Còn việc phát ngôn trên mạng xúc phạm công an xã, ông Luyện cho rằng mình xét trong toàn thể clip thì không có gì sai. Nhưng nếu chỉ cắt riêng một câu thì có sai....

TRÙNG KHÁNH

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Thế khó của thầy Park và tuyển thủ Việt Nam

Thứ Bảy, ngày 18/9/2021

(PLO)- Những ca chấn thương ập đến liên miên đã khiến HLV Park Hang-seo vô cùng lo lắng cho chiến dịch vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á. Đáng nói là chấn thương của nhiều tuyển thủ Việt Nam không phải tình huống bất ngờ và người trong cuộc hoàn toàn có thể cảnh giác hoặc giữ gìn cho nhau.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục