Công an không được từ chối cung cấp thông tin cho báo chí

ĐH
ĐH
Thứ Sáu, ngày 13/3/2015 - 15:21

(PLO)- Thiếu tướng Nguyễn Văn Khánh, giám đốc công an tỉnh Đồng Nai khẳng định như thế trong cuộc gặp mặt báo chí chiều 13-3. Ông yêu cầu, trừ những vụ án đang điều tra mà cần giữ bí mật, những thông tin khác về an ninh trật tự thì trưởng công an cấp huyện phải cung cấp thông tin khi báo chí đề nghị.


 Thiếu tướng Nguyễn Văn Khánh, Giám đốc Công an Đồng Nai tại cuộc gặp gỡ báo chí chiều 13-3.

Công an Đồng Nai là một trong những nơi thực hiện khá hiệu quả, kịp thời quy chế người phát ngôn trước những vấn đề dư luận quan tâm.
Năm qua, Công an Đồng Nai kiềm chế tốt sự gia tăng của tội phạm, dù vẫn còn ở mức cao và phức tạp. Giết người, hiếp dâm, cướp của giảm nhiều so với những năm trước. Tai nạn giao thông giảm cả số vụ và số người bị thương so với những năm trước nhưng số người chết vì tai nạn lại tăng 10 người, với 432 người chết.
Về xây dựng lực lượng, chấn chỉnh sai phạm, Thiếu tướng Nguyễn Văn Khánh khẳng định mọi sai phạm của cán bộ chiến sĩ khi phát hiện đều sẽ được xử lý nghiêm và thông tin phản hồi trước công luận.

ĐH

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục