Công an Đà Nẵng dừng tiếp công dân để chống dịch COVID

HẢI HIẾU
HẢI HIẾU
Thứ Tư, ngày 12/5/2021 - 14:08

(PLO)- Công an TP Đà Nẵng tạm dừng tiếp công dân, giải quyết thủ tục hành chính đến khi có thông báo mới, trừ những trường hợp đặc biệt phải được lãnh đạo đồng ý.

Ngày 12-5, Công an TP Đà Nẵng có thông báo đến công an các đơn vị, địa phương tạm dừng tiếp công dân, giải quyết thủ tục hành chính cho đến khi có thông báo mới, trừ một số trường hợp đặc biệt.

Thông báo này là theo chỉ đạo của Thiếu tướng Vũ Xuân Viên, Giám đốc Công an TP Đà Nẵng trong tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.

Thiếu tướng Vũ Xuân Viên, Giám đốc Công an TP Đà Nẵng đi thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ tại các chốt kiểm soát dịch COVID-19. Ảnh: H.H

Trước đó, ngày 11-5, Công an TP Đà Nẵng đã ra thông báo cho người dân về việc tạm dừng làm thủ tục cấp Căn cước công dân.

Thiếu tướng Vũ Xuân Viên yêu cầu các cán bộ, chiến sỹ công an các đơn vị tiếp tục chủ động phối hợp với các cấp chính quyền thực hiện tốt việc rà soát, xác minh, truy vết trường hợp có liên quan đến ca nghi nhiễm COVID-19, phối hợp với lực lượng y tế, chính quyền triển khai biện pháp phòng dịch đúng quy định.

Cán bộ, chiến sĩ trong quá trình làm nhiệm vụ cần lưu ý đến sức khỏe, giữ an toàn nghiêm ngặt khi thực hiện nhiệm vụ, luôn trong thế chủ động, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ.

Các đơn vị nghiệp vụ tập trung cao độ cho công tác nắm tình hình, điều tra trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh trật tự tại địa phương, nhất là điều tra các trường hợp người nước ngoài nhập cảnh trái phép.

HẢI HIẾU

Epaper số 131 ngày 14/6/2021

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

Trong số này: Việt Nam cần đẩy nhanh chiến lược vaccine; Ca nhiễm COVID-19 tăng, TP.HCM tập trung ứng phó.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục