Côn đồ xông vào nhà chém hai mẹ con

Thứ Sáu, ngày 11/4/2014 - 05:50

(PL)- Ngày 10-4, Công an huyện Sa Thầy (Kon Tum) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trương Văn Ngọc, Nguyễn Minh Vỹ, Nguyễn Cao Cường (tự Cường “con”) và Nguyễn Xuân Chiến (cùng trú tại TP Kon Tum).

Trước đó giữa Ngọc và Nguyễn Văn Long (tự Cu Đen, ngụ xã Sa Bình, Sa Thầy) xảy ra mâu thuẫn. Ngọc đã huy động đồng bọn gồm Vỹ, Cường, Chiến vác mã tấu tìm đến nhà Long để trả thù. Nhóm Ngọc xông vào nhà chém Long gục tại chỗ. Thấy con trai bị chém, bà Huỳnh Thị Ca (mẹ Long) ra can ngăn thì bị nhóm côn đồ chém tới tấp vào người phải đi cấp cứu. Một người hàng xóm tình cờ có mặt tại đây cũng hứng trọn nhát chém, bị thương tích nặng.

LÊ DŨNG

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Siêu phẩm từ giữa sân và cú sốc ở Hampden Park

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Người hùng Patrik Schick đã ghi hai bàn thắng, trong đó có siêu phẩm sút xa từ giữa sân giúp Czech bất ngờ đánh bại đội chủ nhà Scotland 2-0 ở bảng D VCK Euro 2020 trên sân Hampden Park.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục