Con bí thư Lào Cai làm phó chủ tịch huyện là ‘đúng quy trình’

ĐL
ĐL
Thứ Ba, ngày 8/5/2018 - 04:45

(PL)- Chiều 7-5, TTXVN dẫn lời ông Vương Trinh Quốc, Chánh Văn phòng, người phát ngôn của tỉnh Lào Cai, cho biết: 

Việc bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình (sinh năm 1985) làm phó chủ tịch huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai được thực hiện đúng quy trình. Ông Nguyễn Văn Bình có đủ điều kiện về trình độ, năng lực và nằm trong quy hoạch giai đoạn 2015-2020 vào vị trí phó giám đốc sở, ngành và tương đương.

Một lãnh đạo huyện Bát Xát cho biết thêm do thiếu cán bộ nên huyện Bát Xát có đề nghị với tỉnh Lào Cai được bổ sung một phó chủ tịch để điều hành công việc.

Trước đó, sáng 7-5, trên một số phương tiện truyền thông đại chúng đã có thông tin Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lào Cai điều động ông Nguyễn Văn Bình tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Bát Xát khóa XXII và được HĐND huyện này bầu làm phó chủ tịch huyện với số phiếu tán thành 34/34, đạt tỉ lệ 100%.

Trước khi được điều động đến nhận công tác ở vị trí mới, ông Nguyễn Văn Bình là giám đốc Ban quản lý dự án nguồn vốn ODA tỉnh Lào Cai và là con trai của Bí thư Tỉnh ủy Lào Cai Nguyễn Văn Vịnh.

ĐL

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục