Còn 1 cô gái mất tích trong vụ chìm tàu ở Bạc Liêu

TRẦN VŨ
TRẦN VŨ
Thứ Năm, ngày 6/4/2017 - 20:13

(PLO)-Ông Trương Văn Gương, ở ấp 1, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu xác định cháu ngoại của ông đang còn mất tích trong vụ chìm tàu sáng nay.


Người dân thị trấn Gành Hào xôn xao truyền tay nhau xem ảnh của Mỹ Duyên trên mạng xã hội với lời đồn Duyên đã mất tích.

Chiều tối 6-4, người dân thị trấn Gành Hào loan tin còn một bé gái mất tích trong vụ chìm tàu đi lễ hội nghinh ông tại cửa biển Gành Hào hồi 10 giờ sáng nay. 

Theo lời đồn trên, chúng tôi tìm đến nhà ông Trương Văn Gương, 69 tuổi, ở ấp 1, thị trấn Gành Hào. Lúc này, nhà ông nhang khói nghi ngút, mọi người trong gia đình này mắt đỏ hoe vì khóc thương cho người mất tích. Ông Gương xác định: "Chính xác là cháu ngoại tôi, tên Lưu Thị Mỹ Duyên, 19 tuổi đã mất tích trong vụ chìm tàu sáng nay. Đã có hai ba đứa bạn nó cùng đi trên con tàu đó về kể lại rất chính xác". Ông Gương cho biết mới vừa có một công an khu vực đến hỏi thăm về chuyện mất tích của Mỹ Duyên. 

Chúng tôi gọi điện hỏi ông Trần Văn Sách, Bí thư thị trấn Gành Hào để hỏi thông tin trên. Ông Sách nói: "Chúng tôi cũng đã nghe thông tin này và cử Công an đi xác định. Hiện anh em đang làm việc chưa báo kết quả". 

Theo ông Gương, Mỹ Duyên mồ côi cha mẹ từ nhỏ, ở với ông bà ngoại. Hàng ngày Duyên đi làm công tại tiệm bán áo quần trong chợ Gành Hào

Chúng tôi cũng tìm đến tiệm bán áo quần Hùng Thúy, ở chợ Gành Hào, nơi Mỹ Duyên làm công. Bà Thúy chủ tiệm xác định Duyên đã mất tích trong con tàu đó. 

TRẦN VŨ

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục