Có nhà mới, Hào Anh đuổi cha mẹ ra đường

Thời sự

Có nhà mới, Hào Anh đuổi cha mẹ ra đường

Tin từ Công an Phường 8, Thành phố Cà Mau, Cà Mau ngày 3.9 xác nhận đang lập hồ sơ xử lý hành vi “ngược đãi” cha mẹ đối với Nguyễn Hoàng Anh (tên gọi khác Hào Anh).

Bản tin liên quan

Trước đó, đêm 30.8, Công an Phường 8, thành phố Cà Mau nhận được tin tố giác của người dân về vụ “ngược đãi cha mẹ” ở  khóm 4, phường 8, TP Cà Mau. Lực lượng Công an phường 8 có mặt tại hiện trường để lập biên bản sự việc, đồng thời mời đối tượng về phường xử lý. 

Tại cơ quan công an, người bị tố giác ngược đãi cha, mẹ là Nguyễn Hoàng Anh (tên gọi khác Hào Anh), sinh năm 1996, thường trú khóm 4, phường 8, TP Cà Mau. Hào Anh chính là cậu bé bị vợ chồng chủ trại tôm giống Giang – Thơm ngược đãi vào năm 2010.

Hào Anh khi còn ở căn nhà của bà Thoa ông Hùng

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 20 giờ 30 phút ngày 30.8, sau khi đi chơi cả ngày về nhà, Hào Anh xin tiền mẹ ruột là bà Phạm Thị Thoa, sinh năm 1972 để đi chơi tiếp. Do lúc sáng bà Thoa đã đưa Hào Anh 120.000 đồng nên không đồng ý đưa thêm nữa. Sau khi bị từ chối, Hào Anh dùng chân đá bể hai cây quạt bàn, dùng những lời lẽ xúc phạm bà Thoa và ông Nguyễn Xuân Hùng (cha dượng của Hào Anh), đồng thời đuổi hai người ra khỏi nhà. 

Bức xúc trước hành vi của con trai, bà Thoa cùng ông Hùng đành âm thầm ra khỏi nhà. Hào Anh tiếp tục đập phá một số đồ đạc và mang tất cả quần áo của bà Thoa, ông Hùng ném ra ngoài sân, ném luôn cả tủ, bàn, ghế trong nhà.

Ðược biết thêm, ngôi nhà trên do Nguyễn Hoàng Anh (Hào Anh) đứng tên sở hữu bằng nguồn tiền tài trợ từ các cá nhân, tổ chức từ thiện quyên góp sau khi “Vụ án hành hạ trẻ em” xảy ra. Hành vi “ngược đãi” cha mẹ của Hào Anh đang được Công an phường 8 hoàn tất hồ sơ để xem xét xử lý.

Theo laodong

BÌNH LUẬN

anh phuong

Cha tấn gì loại người lười lao động này dù sống ở môi trường nào thì cũng vậy thôi,chỉ muốn há miệng chờ xung thì làm sao trở thành người tốt bao giờ

BA PHI

Từ đây cũng thêm một bài học kinh nghiệm, không phải cứ vật chất và tiền bạc sẽ làm tốt hơn nhân cách con người mà có khi ngược lại, trường hợp Hào Anh là một ví dụ đau lòng,Tất nhiên ở độ tuổi Hào Anh, lại không được học hành giáo dục tử tế nên cũng có sự khoan dung, không phủ nhận những đóng góp hảo tâm của mọi người nhưng ta lại bỏ quên cái cách giáo dục , chỉ bảo họ sống ra sao, dừng để như chính họ đã bị bỏ rơi, nhất là với lứa tuổi như Hào Anh, dĩ nhiên có thể quá khứ của nó đã làm nó không đủ nhận thức được cách sống hành vi của mình. Giá như lúc đó ta nên đưa nó vào nơi chốn có điều kiện dạy nó thành Người đã, có thể sẽ không xảy ra sự trớ trêu , đau lòng này.

Nguyên Phi

Phải tìm hiểu sao Hào Anh lại cư xử như vậy?

tranhoangvu

Tôi luôn theo dõi những bài báo viết về Hào Anh từ sau vụ cháu bị bạo hành, tôi đã dần mường tượng về một thanh niên hư Hào Anh sắp tới nhưng tôi không dám viết ra, từ những lúc bắt đầu nghiện game nặng làm được 100k 1 ngày thì nướng 50k vào game, rồi đến vụ trộm mà cho rằng Hào Anh bị oan, cho dù là oan thật thì cũng phải thế nào công an khu vực họ mới nghi ngờ và tạm bắt. Bây giờ đến vụ này.?

Bé Tâm

Không biết tình tiết bên trong của việc nầy như thế nào?...nhưng nếu đây là việc làm,hành xử không đúng mực đáng trách của một con người như Hào Anh bé nhỏ ngày nào mà một thời dư luận đã bên vực,yêu thương cứu giúp nhất là dư luận báo chí,bạn đọc...thật đáng phiền,đáng trách có thể chúng ta đặc tình thương chưa đúng chổ chăn?

Trần Văn Dũng

Sau vụ này còn ai góp tiền cho nó nữa không nhỉ? Sự đời sao mà nhiều uẩn khúc. Từ một đứa bé tội nghiệp được cả xã hội mủi lòng. Thế mà, khi đã có một tí ..sản nghiệp thì trở mặt đua đòi tập tành ăn chơi đối xử tệ với chính mẹ mình. Thật là buồn vì cuối cùng Gà vẫn chỉ là Gà mà chẳng thể nào thành Thiên Nga. Nhưng dù sao ta cũng vỡ vạc ra nhiều điều.

nguyen huu nhan

Trước đây, Hào Anh bị người chủ hành hạ , ngược đãi triền miên . Sống trong môi trường đầy thù hận như vậy, tôi cho rằng tâm hồn của Hào Anh đã bị chai sạn, tiếp xúc nhiều với cái xấu em đã trở nên vô cảm, dửng dưng với nó . Điều này càng đậm thêm bởi hoàn cảnh gia đình em, cha mẹ chia tay ,thiếu sự giáo dục cần thiết . Sự giang tay giúp đỡ của xã hội và các nhà hảo tâm thật đáng trân trọng, nhưng tình thương này đối với 1 em bé có tâm hồn què quặt như Hào Anh, đã vô tình tỏ ra phản tác dụng .

Trần Minh

Ông bà xưa nói cũng đúng " Nhìn mặt bắt hình dong "

HuyNam

... Có những lúc nhìn lại vụ việc, có đúng không khí dư luận xã hội đã đặt tình thương hại cho trẻ nhỏ này Nhiều quá, những khoản tiền giúp đỡ không phải là không đúng khi để đích danh người được hưởng,..! Không được giáo dục căn bản, không hiểu được đạo lý làm Người, bạn bè Xấu chung quanh vây bủa ve vãn,.. Hậu quả đau lòng đã xãy ra với những thái độ hành động bất hiếu sai trái với bậc cha mẹ, Xét về Pháp luật và với đạo lý Con Người thì những hành động này còn tệ hại hơn nhiều những trận đòn vì sai phạm trước đây của những người đã thuê mướn nó. Phải Xác định đã được xã hội bao bọc bảo vệ, nhưng khi đã vi phạm pháp luật mà trong trường hợp bất kính với cha me thì còn gọi là Trọng tội, Phải xử nghiêm đúng tội để làm gương răn đe. Tài sản có được phải được hiểu là của Ai..?? Những Ai có Quyền thụ hưởng và có trách nhiệm gìn giữ những điều tốt đẹp đã được những Người có tấm lòng nhân hậu giúp đỡ,..?? Thật là Buồn Phiền quá, phải không các độc giả PLO, chuyện cũng khó tưởng được,..

Hai lúa

Cuộc đời thật trớ trêu vậy đó, từ " vũng bùn " nhờ sự giúp đỡ , bao bọc của cộng đồng, cậu bé này mới được như hiện nay trong khi nhiều người còn mơ ước, một hành động tương phản với hào Anh của ngày xưa, không ngờ lại trở thành một con người bất hiếu như vậy, thật đáng buồn và mong chính quyền địa phương phải có giải pháp cứng rắn bởi đây cũng là hành động trong bạo lực gia đình và nhất là với người mẹ đẻ ra mình, có lẽ lúc này người vui nhất là vợ chồng chủ trại Tôm khi xưa, cũng cần xem xét về mặt thần kinh hắn ra sao.

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM