Cô gái xả rác ở khách sạn tại Vũng Tàu lên tiếng xin lỗi

HOÀNG KIM
HOÀNG KIM
Thứ Ba, ngày 21/7/2020 - 20:43

(PLO)- Cô gái gửi lời xin lỗi đến khách sạn vì hành động nông nổi của mình và cả nhóm bạn.

Vừa qua, trên mạng xã hội có lan truyền clip ghi lại cảnh một cô gái đang bẻ vụn bánh vứt xuống gầm giường, sàn nhà,… tại một khách sạn ở TP Vũng Tàu. Sự việc này đã khiến cộng đồng mạng lên án.
Qua tìm hiểu, cô gái trong clip tên NTTD (19 tuổi). Liên hệ đến PLO.VN, D. cho biết bản thân rất hối hận vì hành động nông nổi, thiếu ý thức, thiếu suy nghĩ của mình.

co-gai-xa-rac-khach-san-xin-loi
NTTD đã gửi email xin lỗi Đại học Lạc Hồng vì làm ảnh hưởng uy tín nhà trường. Ảnh: H.KIM

D. cũng gửi lời xin lỗi đến khách sạn TD vì đã làm bẩn khách sạn. Đồng thời gửi lời xin lỗi đến trường Đại học Lạc Hồng ở Đồng Nai và cộng đồng mạng.
D. và nhóm bạn mong được tha lỗi cho những hành động thiếu chín chắn của cả nhóm.
D. cho biết cũng đã viết email gửi thư xin lỗi đến quý thầy cô, ban giám hiệu trường ĐH Lạc Hồng và mong được thầy cô tha thứ.
“Em chỉ là sinh viên cũ của trường. Sự việc này không liên quan đến nhà trường” - D. thừa nhận rất có lỗi vì đã làm ảnh hưởng đến uy tín của nhà trường.
“Em biết mình đã sai vì hành động của mình. Nếu cơ quan chức năng xử phạt về hành vi xả rác không đúng nơi quy định, em sẵn sàng chịu phạt” – D. nói và mong cộng đồng mạng ngưng đả kích mình.
Kể lại sự việc xảy ra tại khách sạn, D. cho biết vào ngày 18-7, nhóm các em gồm bốn người đến khách sạn TD để thuê phòng đôi hai giường.
D. nhiều lần khẳng định với chúng tôi rằng đã hỏi giá phòng có view biển thì được một bác trai ở quầy lễ tân báo giá 2,2 triệu đồng. Phòng này ở tầng 5 của khách sạn.
Bốn em góp tiền nhau đưa đủ 2,2 triệu đồng mới lên phòng nhưng sau đó người đàn ông thu tiền trước đó lên gõ cửa phòng, báo rằng các em chỉ mới đưa 2 triệu đồng, còn thiếu 200.000 đồng.
“Nhóm bọn em chia đôi tiền phòng, em đưa hai tờ 500.000 đồng với một tờ 100.000 đồng, còn bạn em đưa xấp tiền còn lại gồm nhiều tờ 100.000 đồng và 200.000 đồng. Chúng em đã đưa đúng 2,2 triệu đồng vì đã kiểm tra lại số tiền đem theo chính xác với số tiền đã trả” - D. cho biết thêm.
D. kể rằng, qua xem camera thì không thấy rõ cảnh giao tiền trước quầy lễ tân nên nhóm của D. đã phải đưa thêm 200.000 đồng như yêu cầu của người đàn ông tại quầy lễ tân.
Tuy nhiên, D. và các bạn vẫn thấy ấm ức trong lòng vì tin chắc mình đã đưa đủ tiền, vì vậy trước khi trả phòng đã bày đồ ăn dư và xả rác trong phòng.
“Em đã lấy một ít bánh quy, bẻ ra rải dưới sàn nhà, vứt vào gầm giường, một ít đồ ăn khô... chứ không phải hóa chất độc hại. Chúng em không hề phá phách, làm hư hại đồ đạc trong phòng” – D. thừa nhận hành động này chỉ xuất phát từ ý định xả rác trút giận chứ không chủ đích gây hại cho khách sạn.
Clip dài khoảng 1 phút 27 giây được một bạn trong nhóm của D. quay lại, sau đó đăng lên tài khoản instagram, dù trước đó D. đã dặn rằng không nên đăng lên mạng.
D. kể: “Đó là bạn thân của em. Bạn ấy nghĩ đăng lên facebook mới có nhiều người biết, chứ instagram thì không có ai biết đâu vì instagram của bạn em rất ít người theo dõi. Không ngờ sự việc lại nghiêm trọng như vậy, chỉ sau vài giờ đã có hàng ngàn người xem, chia sẻ, chửi chúng em thậm tệ….”.
Chia sẻ với chúng tôi, D. cho biết em đang trong tình trạng lo sợ vì bị đả kích trên mạng xã hội. Chưa kể thời gian qua có rất nhiều số điện thoại lạ gọi đến nhưng em không dám nghe máy; nhiều người cũng đòi tìm thông tin, địa chỉ nhà của D. Ngoài ra, D. còn sắp kết hôn và hiện đang gặp nhiều áp lực vì gia đình chồng tương lai của em đã biết chuyện.
D. cũng thông tin, vừa qua có một số người xưng là người thân, người quen của chủ khách sạn muốn gặp mọi người trong nhóm của D.
Cuộc gặp diễn ra vào ngày 20-7, đại diện của nhóm D. có gửi lời xin lỗi đến khách sạn vì hành động nông nổi, thiếu ý thức của mình.

HOÀNG KIM

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục