Chuyển đổi nghề cho người đang sử dụng xe tự chế

THU TRINH
THU TRINH
Thứ Năm, ngày 26/9/2019 - 06:40

(PL)- UBND TP.HCM vừa giao UBND các quận, huyện thuộc địa bàn TP thống kê danh sách số lượng, tình trạng sử dụng và các thông tin liên quan đến người sử dụng các loại phương tiện xe ba, bốn bánh tự chế và xe chở hàng bốn bánh có gắn động cơ (xe “50TĐ”) đang hoạt động trên địa bàn.

Đồng thời, tìm hiểu thông tin về điều kiện kinh tế hộ gia đình; xác định rõ các hộ này có thuộc trường hợp đã được hưởng chính sách hỗ trợ theo Quyết định 04/2009 của UBND TP; báo cáo rõ các khó khăn, vướng mắc và đề xuất hướng xử lý nhằm hỗ trợ người dân ổn định đời sống.

Sở GTVT được giao phối hợp với Công an TP và các đơn vị liên quan đánh giá thực trạng sử dụng đối với loại phương tiện trên; đề xuất UBND TP kiến nghị cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết.

Sở LĐ-TB&XH được giao tổ chức, chủ trì hội nghị tổng kết việc thực hiện chính sách hỗ trợ chuyển đổi nghề cho người nghèo đang sử dụng loại phương tiện xe ba, bốn bánh tự chế trên địa bàn TP.

THU TRINH

Nóng hôm nay: Hacker tấn công PLO.VN; Tin mới Euro 2021

(PLO)- Nóng hôm nay 16-6: Báo điện tử Pháp Luật TP.HCM bị hacker tấn công; TP.HCM trưng dụng thêm 3 ký túc xá, trường học làm khu cách ly; Nhà đầu tư ngoại mua ròng hơn 100 tỉ đồng; Căng thẳng lượt trận thứ hai VCK Euro 2020; Chuyên gia bóng đá đánh giá trận Việt Nam vs UAE ra sao?

Tài sản khủng của hai đại gia đang ở tù

Thứ Ba, ngày 22/6/2021

(PLO)- Dù được xếp hạng trong bảng tỉ phú USD của thế giới nhưng tại Việt Nam, tài sản của ông chủ Thaco vẫn thấp hơn hai đại gia đình đám đang chịu án phạt tù.  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục