Chương trình Táo quân của VTV lên Internet

Thời sự

Chương trình Táo quân của VTV lên Internet

(PLO) - Ông Trần Bình Minh, Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam cho biết, năm nay VTV không phát hành chương trình Táo quân dưới dạng DVD như mọi năm để hạn chế hành vi in sang đĩa lậu, vi phạm bản quyền.

Bản tin liên quan

 Tại buổi họp báo cáo Chính phủ về việc tổ chức các chương trình văn nghệ dịp Tết Nguyên Đán trên sóng truyền hình ngày 25-1, ông Trần Bình Minh, Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam cho biết, năm nay VTV không phát hành chương trình

Táo quân dưới dạng DVD như mọi năm để hạn chế hành vi in sang đĩa lậu, vi phạm bản quyền. Do đó, VTV giao cho một công ty toàn quyền khai thác bản quyền Táo Quân trên Internet.

Ngay sau khi lên sóng trên VTV tối giao thừa, công ty này sẽ đưa bản dựng hoàn chỉnh của chương trình lên trang web của mình. Khán giả truy cập xem phải trả mức phí 3.000 đồng.

Chương trình Táo quân được lên ý tưởng từ giữa năm và khởi quay từ quý 3, có thời lượng từ 90-100 phút. Điểm khác với các chương trình Táo quân hàng năm là Táo quân 2014 có sự phối hợp giữa Bộ VHTT&DL và VTV.

VIỆT HOA

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM