Chúc Pháp Luật TP.HCM tiếp tục lớn mạnh

Thời sự

Chúc Pháp Luật TP.HCM tiếp tục lớn mạnh

Báo vinh dự đón bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước, đến thăm và chúc mừng.
(PL)- Chiều 18-6, bà Thân Thị Thư, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM, cùng đại diện một số cơ quan đã đến thăm và chúc mừng Pháp Luật TP.HCM nhân 90 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21-6 (ảnh).

Trong không khí thân mật, bà Thân Thị Thư đã thay mặt Thành ủy TP.HCM gửi lời chúc mừng đến Ban Biên tập và tập thể CB, PV, NV Pháp Luật TP.HCM. Bà Thư ghi nhận và đánh giá cao những thành quả đạt được của Pháp Luật TP.HCM trong thời gian qua và mong muốn báo tiếp tục phát huy hơn nữa những thế mạnh trong việc truyền tải thông tin chính sách, pháp luật đến bạn đọc, tiếp tục phát triển, lớn mạnh, góp phần có hiệu quả cho sự phát triển của TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung.

Ông Mai Ngọc Phước, Quyền Tổng Biên tập, thay mặt tập thể CB, PV, NV của báo cho biết sẽ nỗ lực không ngừng để phát triển tờ báo, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu thông tin pháp luật của bạn đọc.

Trong ngày 18-6, báo cũng vinh dự đón tiếp bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước, cùng các đại diện Quỹ học bổng Vừ A Dính, đoàn cán bộ đại diện MTTQ VN TP.HCM, VKS cấp cao tại TP.HCM, các cơ quan, doanh nghiệp, một số quận/huyện… đến thăm và chúc mừng nhân 90 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

HỒNG TÚ

BÌNH LUẬN

HAI SÀI GÒN

Được biết Báo Pháp Luật TPHCM không có quảng cáo nhiều như những tờ báo khác, thu nhập của CB, CNV, PV, BTV... không cao, nhưng xin nói thẳng, đây là tờ báo có chất. Ngoài việc truyền tải thông tin, chính sách pháp luật đến bạn đọc còn dám đánh tiêu cực, khui ra những bê bối (ở mức độ vừa). Đó là cái được, chắc chắc bạn đọc luôn tin yêu Pháp Luật TPHCM.

M.D.

Là một trong những người hâm mộ báo Pháp Luật TP HCM, xin chúc và mong quý tiếp tục phát triển lớn mạnh.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM