Chưa có thông tin nghi can khủng bố Thái Lan liên quan tới Việt Nam

Thứ Sáu, ngày 11/9/2015 - 08:25

(PL)- Adem Karadag, một nghi can chính trong vụ đánh bom đẫm máu ở thủ đô Bangkok khai rằng đã qua Việt Nam, sau đó tới một nước khác rồi vượt biên vào Thái Lan.

Ngày 10-9, hãng tin AFP dẫn lời Tư lệnh Cảnh sát quốc gia Thái Lan Somyot Poompanmoung cho biết như trên.

Xác minh thông tin này, Pháp Luật TP.HCM đã liên hệ với Thiếu tướng Trần Gia Cường - Cục trưởng Cục Đối ngoại Bộ Công an, đầu mối công tác Interpol Việt Nam. Ông Cường cho biết: “Đến thời điểm này, chưa thấy cơ quan nghiệp vụ chuyên môn nào liên hệ với Interpol Việt Nam về những nghi can mà cảnh sát Thái Lan đề cập. Cũng chưa có thông tin nào là những đối tượng này có liên quan đến Việt Nam”.

Trước đó, Ủy ban Tư pháp tổ chức phiên thẩm tra có liên quan đến báo cáo của Chính phủ về công tác phòng ngừa, chống vi phạm pháp luật và tội phạm 2015. Tại đây, ông Nguyễn Đức Chung - Giám đốc Công an TP Hà Nội, thành viên Ủy ban Tư pháp cho rằng không nên xem thường nguy cơ khủng bố khi nó đã xảy ra ở quốc gia láng giềng.

NGHĨA NHÂN

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Giải quyết khúc mắc cách hiểu hàng hoá thiết yếu theo Chỉ thị 16

Thứ Sáu, ngày 30/7/2021

(PLO)- TP.HCM và các tỉnh thành đang áp dụng Chỉ thị 16 của Chính phủ về phòng, chống dịch Covid-19 đã gặp một số khó khăn liên quan đến cách hiểu như thế nào là “hàng hóa, dịch vụ thiết yếu” được phép vận chuyển hoặc người dân được phép đi mua.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục