Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong: Quyết liệt cải cách hành chính

Thời sự

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong: Quyết liệt cải cách hành chính

(PL)-  “Thường xuyên sâu sát với cơ sở, gắn bó mật thiết với nhân dân, việc gì có lợi cho dân cho dù khó khăn bao nhiêu cũng hết sức làm.

Cơ chế chính sách khi ban hành phải phù hợp với lòng dân, khơi dậy được nguồn lực và sức sáng tạo vô tận của người dân” - Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong đã nhấn mạnh như vậy tại buổi tiếp xúc cử tri quận 1, đơn vị bầu cử số 1 của các ứng cử viên HĐND TP nhiệm kỳ 2016-2021.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri quận 1 đã đặt nhiều vấn đề nóng như tội phạm, ma túy, tham nhũng, thủ tục hành chính gây phiền hà cho dân, an toàn vệ sinh thực phẩm... Người dân quận 1 mong muốn các ứng cử viên trúng cử đại biểu HĐND sẽ sâu sát với dân, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của dân nhiều hơn và mang hết trí tuệ, năng lực để phục vụ người dân và xây dựng TP trở thành một TP đáng sống, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Thay mặt các ứng cử viên HĐND, ông Phong cho hay: “TP đang quyết liệt cải cách thủ tục hành chính để giảm tối đa phiền hà cho dân, nâng cao sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp… Đồng thời rà soát lại kỷ cương và thái độ phục vụ của cán bộ, phân cấp mạnh cho quận, huyện để nâng cao tinh thần phục vụ người dân”.

V.HOA - H.GIANG

BÌNH LUẬN

Phạm quang Dũng

Mong được Báo Pháp Luật gửi vài dòng này tới Cơ quan chức năng . Tôi làm hồ sơ chế độ thanh niên xung phong chống Mỹ cứu nước từ trước tết tại Phường 10 quận gò vấp đến nay vẫn không biết bao giờ mới xong . Phường không trả lời được . Tôi không hiểu Cải cách hành chính là như thế nào nữa .

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM