Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu qua đời

Thứ Tư, ngày 30/4/2014 - 14:40

Trưa 30-4, bà Cao Xuân Thu Vân, chánh văn phòng kiêm người phát ngôn UBND tỉnh Bạc Liêu - xác nhận chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Phạm Hoàng Bê đã từ trần lúc 6g24 cùng ngày.


Ông Phạm Hoàng Bê - Ảnh: Báo Bạc Liêu

Ông Bê từ trần sau một thời gian dài điều trị bệnh ung thư hạch tại TP.HCM.

Bà Vân cho biết hiện UBND tỉnh chưa họp phân công người phụ trách UBND tỉnh khi chủ tịch UBND tỉnh qua đời. Trước đó, trong thời gian điều trị bệnh, ông Bê chỉ có văn bản ủy quyền cho các phó chủ tịch phụ trách từng lĩnh vực đảm nhận công việc trong lúc ông vắng mặt.

“Hiện tỉnh mới thành lập ban tang lễ. 7g sáng ngày mai 1-5 sẽ tổ chức cho khách viếng ông Bê tại nhà riêng ở phường 1, TP Bạc Liêu và sẽ không nhận tiền phúng điếu. Ban tang lễ đã có chuẩn bị vòng hoa luân lưu”, bà Vân cho biết.

Ông Phạm Hoàng Bê, 59 tuổi, quê tại xã Phong Thạnh Tây, huyện Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu. Ông được bầu làm chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu từ ngày 20 - 6 - 2011 khi là phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh.  Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bạc Liêu hiện tại là ông Lê Thanh Dũng.

Theo CHÍ QUỐC (TTO)

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục