Chủ tịch Trần Thanh Mẫn tặng quà cho người nghèo ở Cần Thơ

CHÂU ANH
CHÂU ANH
Thứ Năm, ngày 23/1/2020 - 12:57

(PLO)- Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam yêu cầu các ngành, cấp ủy tiếp tục chăm lo cho các gia đình chính sách, hộ nghèo ở địa phương.

Ngày 23-1 (nhằm 29 Tết Nguyên đán), ông Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam,đã trao 50 phần quà cho các gia đình chính sách, gia đình nghèo thuộc phường An Hội (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ).


Chủ tịch Trần Thanh Mẫn trao 50 phần quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn phường An Hội (quận Ninh Kiều).

Phát biểu tại buổi trao quà, Chủ tịch Trần Thanh Mẫn biểu dương và đánh giá cao kết quả mà Đảng bộ, dân và quân TP Cần Thơ đạt được trong năm qua. Đặc biệt là công tác chăm lo cho gia đình chính sách, hộ nghèo. Chỉ tính riêng dịp Tết Nguyên đán này, thành phố đã trích ngân sách gần 112 tỉ đồng, vận động xã hội hóa 67 tỉ đồng để chăm lo cho các gia đình có công, gia đình có hoàn cảnh khó khăn được một mùa xuân đầm ấm. "Năm nay TP Cần Thơ thực hiện tốt phương châm thực hiện của Ban Bí thư tết vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm” - ông Mẫn nhận xét.

Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam yêu cầu các cấp ủy và chính quyền địa phương, MTTQ cùng các đoàn thể của TP Cần Thơ tiếp tục chăm lo cho các gia đình chính sách, hộ nghèo ở địa phương, đặc biệt quan tâm hơn nữa đối với các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn.

CHÂU ANH - 1

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Nóng hôm nay: Bàn về phát ngôn bà Phương Hằng; Cảnh báo lợi dịch lừa đảo

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 14-6: Gò Vấp nới giãn cách diện rộng, siết chặt vùng cách ly, phong tỏa ; Cảnh giác những chiêu lừa liên quan dịch COVID-19 ; Đêm nay và rạng sáng mai, VCK Euro 2020 tiếp tục diễn ra ba trận đấu ở bảng D và E; Nhà đầu tư chứng khoán cần tránh mua bán theo cảm xúc; Livestream nói xấu người khác trên mạng xã hội có vi phạm pháp luật?...

Thầy trò ông Park thảnh thơi chờ quyết chiến UAE

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Hai chiến thắng Indonesia và Malaysia đều nằm trong dự báo lẫn khả năng của đội tuyển Việt Nam, riêng trận đá với chủ nhà UAE ngày 15-6 mới biết thầy trò ông Park có thực sự lột xác hay không.

Ca nhiễm COVID-19 tăng, TP.HCM tập trung ứng phó

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Sau 11 ngày TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 và áp dụng Chỉ thị 16 đối với quận Gò Vấp và phường Thạnh Lộc (quận 12), liệu TP có thực sự kiểm soát được tình hình?

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục