Chủ tịch QH Nguyễn Sinh Hùng: “Tình hình này, chúng ta phải tỉnh táo, rất nóng nhưng cũng phải rất lạnh”

Thứ Sáu, ngày 16/5/2014 - 21:54

(PLO)- QH sẽ nghe Chính phủ báo cáo về tình hình biển Đông ngay trong chiều ngày khai mạc kỳ họp thứ 7. Đó là thông tin được đưa ra tại phiên họp của Ủy ban Thường vụ QH ngày 16-5.

Về dự kiến chương trình kỳ họp QH, Chủ nhiệm Văn phòng QH Nguyễn Hạnh Phúc cho hay, ngày 20-5 tới, QH sẽ chính thức khai mạc kỳ họp thứ 7. Trong kỳ họp này, ngoài việc nghe các báo cáo về tình hình kinh tế, xã hội; xem xét thông qua các dự án luật và các báo khác có liên quan, QH cũng sẽ nghe Chính phủ báo báo cáo về tình hình Biển Đông (dự kiến chiều ngày 20-5). Sau đó, QH sẽ xem xét và có thể sẽ tiến hành thảo luận tại các Đoàn về báo cáo trên.

Tán thành với nội dung trên, Chủ tịch QH Nguyễn Sinh Hùng cho rằng, sau khi nghe báo cáo và thảo luận thì ý kiến của QH như thế nào sẽ được tiếp tục bàn tiếp. “Tình hình này đòi hỏi chúng ta phải tỉnh táo, rất nóng nhưng cũng phải rất lạnh. Làm sao vừa đấu tranh kiên quyết để bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng, vừa kiên quyết đấu tranh để giữ gìn được hòa bình” – ông Hùng nói.

T.VĂN

     

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

EURO năm này lại nhớ năm xưa

Thứ Ba, ngày 15/6/2021

(PLO)-Mỗi lần đội Ý ra sân dù giữa đêm khuya các cô, các mẹ cũng bật dậy xem bằng được rồi tấm tắc khen: "răng mà hắn đẹp trai, lịch lãm chi lạ rứa hè".

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục