Chủ tịch QH dâng hương tưởng niệm các liệt sĩ Điện Biên

M.NGỌC
M.NGỌC
Thứ Hai, ngày 13/3/2017 - 01:00

(PL)- Ngày 12-3, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và đoàn công tác trung ương đã tới thăm và làm việc tại tỉnh Điện Biên.

Chủ tịch Quốc hội và đoàn công tác đã tới đặt vòng hoa, thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang liệt sĩ Điện Biên (còn gọi là Nghĩa trang liệt sĩ đồi A1) nằm cạnh đồi A1 lịch sử.

Cách đây 63 năm, ngày 13-3-1954 là thời điểm mở màn của chiến dịch Điện Biên Phủ kéo dài suốt 55 ngày đêm đầy gian khổ nhưng rất đỗi tự hào của dân tộc Việt Nam. Ghi sổ lưu niệm tại đây, Chủ tịch Quốc hội khẳng định sự hy sinh vô bờ bến của các anh hùng liệt sĩ đã tô đậm thêm truyền thống yêu nước nồng nàn của dân tộc Việt Nam. Các thế hệ sẽ mãi mãi ghi nhớ công ơn của những người đi trước và nguyện sẽ noi gương những anh hùng liệt sĩ để quyết tâm ra sức xây dựng, phát triển và bảo vệ vững chắc Tổ quốc.

Thăm và nói chuyện với các cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Tây Trang, Chủ tịch Quốc hội ghi nhận những nỗ lực của các cán bộ, chiến sĩ trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền lãnh thổ quốc gia đoạn biên giới Việt Nam-Lào dài 24,5 km và 10 cột mốc quốc gia...

M.NGỌC

Sir Alex Ferguson bị chỉ trích nặng nề

Thứ Hai, ngày 2/8/2021

(PLO)- Người dẫn chương trình truyền hình Piers Morgan bất ngờ lên tiếng chỉ trích HLV huyền thoại của Manchester United Sir Alex Ferguson với thái độ rất gay gắt và nặng nề.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục