Chủ tịch phường bạt tai dân để... giải tỏa đám đông?

Thứ Bảy, ngày 10/5/2014 - 09:39

(PLO)- Ngày 9-5, ông Đoàn Văn Quảng (45 tuổi, trú tổ 6, phường Hương Hồ, TX.Hương Trà, Thừa Thiên - Huế), cho biết đã có đơn trình báo đến công an phường Hương Hồ về việc ông Trần Mạnh Hùng, Chủ tịch UBND phường Hương Hồ vô cớ đánh ông giữa đường.


Ông Quảng tố chủ tịch phường đánh ông sưng má. Ảnh: VIẾT LONG

Theo đơn, ông Quảng trình bày chiều 4-5, ông đến nhà chị gái Đoàn Thị Thúy (tổ 10, phường Hương Hồ) dự lễ đầy tháng của cháu thì gặp ông Trần Mạnh Hùng. Lập tức, ông Hùng xông tới và chửi mắng ông Quảng. Sau đó, ông Quảng bỏ về thì ông Hùng xông vào, dùng tay đánh vào mặt ông Quảng làm mũ bảo hiểm ông đang đội rơi xuống đường.

Vụ va chạm làm ông Quảng má sưng vù và bị chấn thương ở phần gò má. Sự việc xảy ra đã năm ngày nhưng ông Hùng không hề gọi điện hỏi thăm hay trực tiếp gặp ông Quảng. 

Ngày 9-5, ông Trần Mạnh Hùng, Chủ tịch UBND phường Hương Hồ thừa nhận có đánh ông Quảng một bạt tai nhằm dằn mặt, giải tỏa đám đông. Vì theo ông Hùng, ngày hôm đó, ông đang đi câu cá thì vợ ông (người tham dự lễ đầy tháng) gọi điện nhờ ông báo công an đến giải quyết vụ đánh nhau tại đây. Lập tức ông Hùng gọi điện báo cho công an phường rồi đến hiện trường và cho rằng ông Quảng là người xúi giục đánh nhau nên xảy ra sự việc như trên.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an giải quyết.

VIẾT LONG

Video cú ngã nguy hiểm khiến cầu thủ đến hết Euro

Thứ Năm, ngày 17/6/2021

(PLO)- Đêm 16-6, trận Nga – Phần Lan, hậu vệ Mario Fernandes của đội Nga trong pha bật cao đánh đầu đã ngã ngửa và rơi tự do từ độ cao xuống làm tổn thương nặng ở cột sống. Trước đó trận Đan Mạch – Phần Lan, cầu thủ Eriksen đã đổ quỵ và nghỉ đến hết giải.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục