Chủ tịch nước trao quà Tết cho người nghèo huyện Củ Chi

TÁ LÂM
TÁ LÂM
Thứ Năm, ngày 1/2/2018 - 04:50

(PL)- Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng (3-2-1930 _ 3-2-2018), 50 năm cuộc Tổng tiến công và nổi dậy xuân Mậu Thân 1968 và chuẩn bị đón Tết cổ truyền.

Chiều 31-1, tại huyện Củ Chi (TP.HCM), Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã tham dự chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”, tặng quà cho 100 gia đình chính sách, hộ nghèo của huyện.


Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm, chúc Tếttặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo huyện Củ Chi, TP.HCM. Ảnh: TTXVN

“Củ Chi là huyện mà số đối tượng chính sách đông nhất cả nước nhưng cũng là một trong những huyện có tỉ lệ nghèo cao. Vì đồng bào hy sinh rất to lớn, cũng chịu nhiều ảnh hưởng nặng nề của chiến tranh nên cũng hết sức chia sẻ khó khăn” - Chủ tịch nước nói.

Chủ tịch nước khẳng định Đảng và Nhà nước luôn quan tâm đến công tác chăm lo cho gia đình chính sách, hộ nghèo, người có công với cách mạng, cũng như huy động các nguồn lực xã hội chăm lo cho các gia đình chính sách.

Sáng cùng ngày, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm tại Đền tưởng niệm liệt sĩ Bến Dược (huyện Củ Chi).

TÁ LÂM

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Dùng ô tô chở súng và ma túy 'thông chốt'

Thứ Năm, ngày 16/9/2021

(PLO)- Từ ngày 9 đến 13-9, các Tổ công tác tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 khu vực cầu Phước Long (huyện Nhà Bè, TP.HCM) đã phát hiện và ngăn chặn kịp thời hai vụ việc liên quan đến ma túy và công cụ hỗ trợ.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục