Chủ tịch nước Trần Đại Quang tươi cười gặp cử tri TP

TÁ LÂM
TÁ LÂM
Thứ Sáu, ngày 13/10/2017 - 14:23

(PLO)- Chủ tịch nước Trần Đại Quang tươi cười bắt tay, trò chuyện với cử tri TP.HCM.

Ngày 13-10, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có mặt tại TP.HCM để tiếp xúc với cử tri ba quận 1, 3 và 4 trước kỳ họp thứ 4 Quốc hội khóa XIV sẽ khai mạc trong tuần tới.


Chủ tịch nước Trần Đại Quang tươi cười gặp gỡ lãnh đạo và cử tri TP.HCM. Ảnh: HOÀNG GIANG

Cùng tiếp xúc cử tri TP.HCM còn có Thiếu tướng Ngô Tuấn Nghĩa - Chính ủy Bộ tư lệnh TP.HCM, ông Phan Nguyễn Như Khuê - Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH TP.HCM, ông Lâm Đình Thắng - Phó bí thư Quận ủy quận Bình Thạnh.

Lúc 13 giờ 45, Chủ tịch nước Trần Đại Quang có mặt tại Hội trường Quận ủy quận 3 tươi cười bắt tay, trò chuyện với cử tri các quận 1, 3 và 4 (TP.HCM). Cử tri TP.HCM cũng bày tỏ vui mừng khi gặp ông.


Chủ tịch nước tươi cười bước vào hội trường tiếp xúc cử tri TP.HCM. Ảnh: HOÀNG GIANG

Trong các cuộc tiếp xúc với cử tri TP.HCM trước đây, Chủ tịch nước Trần Đại Quang luôn có những phát biểu mạnh mẽ và quyết liệt, nhất là trong vấn đề phòng, chống tham nhũng.


Chủ tịch nước Trần Đại Quang cùng các ĐBQH trong đơn vị bắt đầu buổi tiếp xúc với  cử tri quận 1, 3, 4 (TP.HCM). Ảnh: HOÀNG GIANG

Theo Chủ tịch nước, muốn chống tham nhũng phải đề cao vai trò của người đứng đầu, nêu gương vai trò gương mẫu của những người đứng đầu cấp ủy. Hơn ai hết những người lãnh đạo phải nói không với tham nhũng thì cuộc phòng, chống tham nhũng mới hiệu quả...

TÁ LÂM

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Giá mua, bán vàng SJC có nơi chênh lệch bất thường

Thứ Năm, ngày 29/7/2021

(PLO)- Trong khi mức chênh lệch giữa giá mua và bán vàng miếng SJC ngày 29-7 có mức dao động phổ biến quanh ngưỡng 800.000 đồng/lượng thì lại có doanh nghiệp nới rộng lên tới 1,4 triệu đồng/lượng. 

Sau Benzema, đến lượt David Alaba dương tính với COVID-19

Thứ Năm, ngày 29/7/2021

(PLO)- CLB Real Madrid vừa thông báo hậu vệ David Alaba đã dương tính với COVID-19 và đội ngũ y tế của đội bóng Hoàng gia đã cách ly anh với các thành viên còn lại để tránh lây lan khi mùa bóng mới sắp sửa khởi tranh.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục