Chủ tịch nước gửi thư chúc tết kiều bào

N.ANH
N.ANH
Thứ Sáu, ngày 29/1/2016 - 08:00

(PL)- “Tiếp nối thành công của các chương trình “Xuân quê hương” từ nhiều năm qua, “Xuân quê hương 2016” là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước ta dành cho kiều bào cũng như tình cảm, ý chí của kiều bào hướng về cội nguồn dân tộc và là hoạt động thiết thực chào mừng thành công của Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng”.

Trên đây là một nội dung trong thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang nhân dịp Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài tổ chức chương trình “Xuân quê hương 2016” vào ngày 31-1, được trang web Chính phủ chiều 28-1 dẫn lại.

“Thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, tôi nhiệt liệt chào mừng bà con ta từ khắp nơi trên thế giới về quê hương đón tết, vui xuân. Tôi hy vọng và tin tưởng rằng những hoạt động đầy ý nghĩa, đậm đà bản sắc và truyền thống văn hóa dân tộc của chương trình “Xuân quê hương 2016” sẽ mang tình cảm quê hương ấm áp tới mỗi kiều bào ta trong dịp tết cổ truyền linh thiêng của dân tộc. 
Nhân dịp này, tôi thân ái gửi tới tất cả đồng bào ta ở nước ngoài, bộ phận không tách rời của cộng đồng dân tộc Việt Nam, lời thăm hỏi ân cần và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.Chúc bà con một mùa xuân mới với nhiều hạnh phúc và thành đạt…” - Chủ tịch nước nhấn mạnh.

N.ANH

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Cách 'làm sạch' tài khoản Facebook cá nhân

Thứ Hai, ngày 17/5/2021

(PLO)- Nhờ tính năng Manage Activity (quản lý hoạt động), bạn có thể xóa nhanh các bài viết, hình ảnh, video... trên Facebook chỉ với vài thao tác đơn giản.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục