Chủ tịch nước gặp đại biểu chương trình ‘Chia sẻ cùng thầy cô'

Thời sự

Chủ tịch nước gặp đại biểu chương trình ‘Chia sẻ cùng thầy cô'

(PL)- Chiều 13-11, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã gặp mặt đoàn đại biểu tham dự chương trình “Chia sẻ cùng thầy cô” năm 2017. 

Tham dự buổi gặp mặt là 60 cán bộ, chiến sĩ bộ đội biên phòng (BĐBP) tiêu biểu trong chương trình “Chiến sĩ quân hàm xanh nâng bước em tới trường” và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được BĐBP nhận đỡ đầu tham gia chương trình “Chia sẻ cùng thầy cô”.


Chủ tịch nước Trần Đại Quang tặng quà cho các học sinh dân tộc thiểu số. Ảnh: TTXVN

Chủ tịch nước đánh giá cao Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam đã phối hợp với Bộ GD&ĐT, Bộ Tư lệnh BĐBP và Tập đoàn Thiên Long tổ chức chương trình này. Đây là chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đã cổ vũ, động viên, tri ân các thầy giáo, cô giáo công tác ở vùng khó khăn, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục, phát triển kinh tế-xã hội của đất nước. Đồng thời chương trình cũng khơi dậy tấm lòng, trách nhiệm của toàn xã hội, đặc biệt là đoàn viên, thanh niên trong việc mang kiến thức tới cho đông đảo con em đồng bào dân tộc thiểu số ở vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo.

Nhân dịp hướng tới kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Chủ tịch nước gửi đến các thầy giáo, cô giáo, những người làm công tác giáo dục trên cả nước lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy và hoàn thành tốt vai trò người kỹ sư tâm hồn trong sự nghiệp trồng người.

(Theo TTXVN)

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM