Chủ tịch nước chúc mừng thiếu nhi cả nước dịp 1-6

(Theo TTXVN)
(Theo TTXVN)
Thứ Ba, ngày 31/5/2016 - 07:30

(PL)- Sáng 30-5, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trần Đại Quang gặp mặt đoàn đại biểu 55 trẻ em hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn nhưng có ý thức phấn đấu trong cuộc sống và học tập ở nhiều địa phương trong cả nước.

Đây là hoạt động được Bộ LĐ-TB&XH, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tổ chức nhằm tuyên dương các em nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi (1-6) và Tháng hành động vì trẻ em năm 2016.

Bày tỏ xúc động trước hoàn cảnh của các em, Chủ tịch nước khen ngợi các em mặc dù cuộc sống hết sức khó khăn nhưng đã nỗ lực vươn lên. “Các cháu là những bông hoa đẹp trong vườn hoa ngàn việc tốt, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ” - Chủ tịch nước biểu dương. Chủ tịch nước cũng gửi lời chúc mừng tới thiếu nhi cả nước nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi và khẳng định Đảng, Nhà nước và nhân dân đã, đang và sẽ luôn dành tất cả tình thương yêu cho trẻ em.

Theo báo cáo của Bộ LĐ-TB&XH, từ khi chương trình Chủ tịch nước gặp mặt, tuyên dương trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn tiêu biểu bắt đầu vào năm 2008, đến năm 2015 đã có 425 trẻ em từ 63 tỉnh, TP được tham dự.

(Theo TTXVN)

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục