Chủ tịch nước chủ trì họp báo Hội nghị lãnh đạo APEC

LÊ PHI
LÊ PHI
Thứ Bảy, ngày 11/11/2017 - 17:01

(PLO)- 16 giờ 30 hôm nay (11-11), Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã chủ trì cuộc họp báo thông báo kết quả Hội nghị các nhà lãnh đạo kinh tế APEC lần thứ 25 tại Trung tâm báo chí quốc tế, TP Đà Nẵng.

Hàng ngàn nhà báo trong nước và quốc tế đến tham dự và đưa tin về cuộc họp báo quan trọng này.

Trong khi đó, Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã rời Đà Nẵng bay ra Hà Nội, kết thúc chuyến tham dự Tuần lễ cấp cao APEC để bắt đầu thăm cấp nhà nước tới Việt Nam.

Trước đó, sáng 11-11, Hội nghị các nhà lãnh đạo kinh tế APEC lần thứ 25 đã diễn ra với chủ đề "Tạo động lực mới cùng vun đắp tương lai chung". Tại hội nghị lần này, các nhà lãnh đạo dự kiến sẽ xem xét và quyết định việc thông qua một loạt văn kiện đã được bàn thảo và thống nhất ở cấp quan chức cấp cao (SOM) và cấp bộ trưởng. 


Chủ tịch nước Trần Đại Quang có bài phát biểu quan trọng sáng nay tại Hội nghị các nhà lãnh đạo kinh tế APEC lần thứ 25. Ảnh: LÊ PHI

Trong bài phát biểu khai mạc hội nghị, Chủ tịch nước Trần Đại Quang cho hay tại phiên họp quan trọng này, lãnh đạo các nền kinh tế sẽ cùng nhau trao đổi cụ thể, trực tiếp các vấn đề đặt ra cũng như các bước xử lý khó khăn để hướng đến một tương lai chung tốt đẹp hơn.

Ngay sau phần phát biểu của Chủ tịch nước, hội nghị đã diễn ra hai phiên họp kín giữa các nhà lãnh đạo của 21 nền kinh tế thành viên APEC.

LÊ PHI

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục