Chủ tịch Bình Thuận chỉ đạo giải quyết ‘đơn đặt hàng’ của bạn đọc

Thứ Ba, ngày 3/3/2015 - 06:50

(PL)- Ngày 2-3, ông Lê Tiến Phương, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận, đã có văn bản gửi Sở GTVT và UBND TP Phan Thiết, xem xét các ý kiến, kiến nghị mà bạn đọc báo Pháp Luật TP.HCM phản ánh để kiểm tra, xử lý, chấn chỉnh, giải quyết theo thẩm quyền. Trường hợp vượt thẩm quyền thì đề xuất UBND tỉnh xem xét chỉ đạo.Ngay sau vụ TNGT thảm khốc ngày 9-2 xảy ra, ông Phương đã thức trắng đêm động viên lực lượng tham gia và đến từng giường bệnh thăm hỏi, hỗ trợ các nạn nhân. 

Ngày 20-2, báo Pháp Luật TP.HCM có đăng bài “Vị chủ tịch tỉnh và những câu chuyện nhỏ”, phản ánh những việc làm nhỏ nhưng gắn liền với dân sinh và những bức xúc của người dân. Bài báo đã nhận được nhiều ý kiến của bạn đọc trong đó có một số “đơn đặt hàng” với chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận về những chuyện nhỏ ở tỉnh như hệ thống đèn đường tuyến Hòn Rơm - Mũi Né tắc tị; một đoạn đường trong TP Phan Thiết nhếch nhác… Sau khi nhận phản ánh của bạn đọc, trong đêm 26-2, ông Phương đã kiểm tra, yêu cầu mở điện tuyến Hòn Rơm - Mũi Né.

Ông Phương cũng yêu cầu TP Phan Thiết khẩn trương khảo sát, lập dự án để đầu tư 100 m đường nhếch nhác; xử lý các khách sạn, các điểm vá vỏ xe lấn chiếm lòng, lề đường. Ông cũng yêu cầu Sở GTVT phối hợp với Công an tỉnh Bình Thuận kiểm tra, xử lý với các loại xe cải tiến chở cồng kềnh lưu thông trên đường… Ông đã yêu cầu Văn phòng UBND tỉnh phân công chuyên viên trực tiếp đôn đốc, giám sát việc tổ chức thực hiện của Sở GTVT và UBND TP Phan Thiết.

Nhiều bạn đọc đã nhờ báo chuyển lời cảm ơn đến chủ tịch tỉnh Bình Thuận vì đã kịp thời chỉ đạo, xử lý những vấn đề họ đã gửi gắm.

PHƯƠNG NAMHacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục