Chủ tịch An Giang nghe báo cáo vụ ông bị chê trên Facebook

Thời sự

Chủ tịch An Giang nghe báo cáo vụ ông bị chê trên Facebook

(PL)- Ngày 18-11, ông Vương Bình Thạnh - Chủ tịch UBND tỉnh An Giang cho biết hôm nay (19-11), UBND tỉnh sẽ họp với các sở, ngành liên quan trong vụ phát hiện, xử lý ba cán bộ bêu xấu ông trên Facebook.

Bản tin liên quan

Nội dung là xem quy trình xử lý, kỷ luật ba cán bộ này đúng chưa. Sau đó UBND tỉnh sẽ tổ chức họp báo về vụ việc này”.

Ông Vương Bình Thạnh cũng bày tỏ ông lấy làm tiếc khi vụ việc liên quan đến ông nhưng khi xử phạt, kỷ luật, các cơ quan lại không thông báo hay trao đổi gì với ông.

Trước đó, bà Võ Thị Ánh Xuân - Bí thư Tỉnh ủy An Giang đã chỉ đạo các ngành chức năng rà soát, kiểm tra lại vụ việc trên tinh thần cầu thị, khách quan và lắng nghe dư luận, qua đó nếu thấy xử lý chưa thuyết phục sẽ yêu cầu xem xét lại.

Như tin đã đưa, cô giáo Lê Thị Thùy Trang (Trường THPT Long Xuyên, An Giang) đọc báo thấy nội dung: “Thanh tra Chính phủ đề nghị kiểm điểm chủ tịch UBND tỉnh An Giang”. Cô Trang đăng lại nội dung này lên Facebook của mình và bình luận: “Ông chủ tịch này cái mặt kênh kiệu, xa lánh dân nhất trong các thời chủ tịch An Giang”. Nhiều người vào “like”, comment, trong đó có ông Huỳnh Nguyễn Huy Phúc (nhân viên Điện lực An Giang). Bà Phan Thị Kim Nga (Phó Văn phòng Sở Công Thương, vợ ông Phúc) sử dụng Facebook của chồng để “câu like”. Sau đó cả ba người bị kỷ luật, cô Trang và ông Phúc bị phạt mỗi người 5 triệu đồng.

GIA TUỆ

BÌNH LUẬN

Trần Kim Luận

tôi là công dân An Giang tôi xin khẳng định cô giáo Trang chỉ nói câu " Hồi nào vậy tèn,mà vậy đi cho đẹp lòng dân " câu này có xúc phạm không? mà ông giám đốc SỞ TT&TT AG và ông Bí thư Đảng Uỷ khối dân chính AG phạt 5 triệu đồng kỷ luật khiển trách với cô giáo Trang .... rồi còn công khai lên cổng thông tin điện tử , rồi học trò và đồng nghiệp cô nhìn cô thế nào, vậy mà mấy ông còn nói là nhẹ à? vậy phạt sao nữa mới đúng ý chứ?tôi nghĩ nếu tinh thần cô giáo Trang không vững lỡ có chuyện gì xảy ra thì sao?ai chịu trách nhiêm chứ?tôi nói thật ngày xưa tôi và đồng đội khi bắt được quân địch ở chiến trường còn băng bó lo cho họ cơm nước đàng hoàng vì họ cũng là con người , chuyện này cũng sẽ qua , nhưng rùm beng lên tạo điều kiên cho kẻ xấu công kích trong khi chuyện không đáng như thế mà , người dân AG hào sảng rộng mở mà , tôi mong là chúng ta những độc giả của báo Điện tử Pháp luật hãy đem mọi chuyện ra mổ xẻ với tinh thần đoàn kết xây dựng và tôi luôn tin tưởng vào quí Báo và Pháp Luật của nước ta.Chào thân ái.

Tám Bính

Các ông , bà làm quan nên học ông Putin (Nga) là : người dân nên chỉ trích lãnh đạo thì họ mới làm tốt được .

Nguyễn Văn ren

Báo Đài đăng tải không biết bao nhiêu kỳ rồ mà ông Thanh nói các cơ quan không trao đổi với ông .....!?.

Dương Tú Em

Cán bộ "của dân, do dân, vì dân", dân chê hay khen là do mình làm việc công tốt hay dở, quan hệ tốt/gần gũi với nhân dân hay không, đời sống kinh tế của tỉnh có khá lên không... Tại sao dân góp ý, mới chê một chút liền phạt họ, kỷ luật họ. Vậy chẳng phải cán bộ là phụ mẫu của dân sao?

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM