Cho thôi việc trưởng phòng TN&MT xài bằng bất hợp pháp

Thời sự

Cho thôi việc trưởng phòng TN&MT xài bằng bất hợp pháp

(PLO)-  Sau khi xem xét, trưởng phòng Tài nguyên Môi trường huyện bị kỷ luật bằng hình thức cho thôi việc vì sử dụng bằng cấp không hợp pháp.

Bản tin liên quan

Ngày 20-8, tại buổi họp báo tình hình kinh tế - xã hội những tháng đầu năm 2019 của UBND tỉnh Đồng Nai, đại diện UBND huyện Trảng Bom cho biết UBND huyện Trảng Bom đã ra quyết định kỷ luật bằng hình thức cho thôi việc đối với ông Đoàn Văn Nhuần - Trưởng phòng Tài nguyên Môi trường huyện Trảng Bom vì sử dụng bằng cấp không hợp pháp.


Trước đó, Huyện ủy Trảng Bom có văn bản xử lý kỷ luật đối với ông Nhuần.  

Theo đó, trong quá trình công tác ông Nhuần đã sử dụng bằng phổ thông trung học không hợp pháp để lập hồ sơ tuyển sinh vào học trung học chuyên nghiệp; đã dùng bằng tốt nghiệp trung học chuyên nghiệp để học chuyên môn nghiệp vụ cao hơn và kê khai trong hồ sơ, lý lịch cán bộ, đảng viên để được tuyển dụng vào công chức.

Từ vi phạm trên, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Trảng Bom đã bỏ phiếu biểu quyết đề nghị thi hành kỷ luật đối với ông Nhuần với hình thức cách chức tất cả chức vụ trong Đảng.

Sau đó, UBND huyện Trảng Bom (Đồng Nai) đã ra văn bản gửi Phòng Nội vụ huyện để thực hiện chỉ đạo của Ban thường vụ Huyện ủy liên quan tới xử lý kỷ luật đối với ông Đoàn Văn Nhuần - Trưởng phòng Tài nguyên Môi trường huyện Trảng Bom.

Với những sai phạm trên, UBND huyện ban hành quyết định xử lý kỷ luật đối với ông Nhuần bằng hình thức buộc thôi việc.

Trước khi bị phát hiện sử dụng xài bằng giả, ông Nhuần từng làm giám đốc Văn phòng đăng ký nhà đất huyện, rồi làm trưởng Phòng kinh tế UBND huyện Trảng Bom.

VŨ HỘI

BÌNH LUẬN

Hoàng Thiên Vương

Ơ, xài bằng khong hợp pháp chứ giả là bị khởi tố rồi

Hằng

Buộc thôi việc rồi bắt giam luôn vì sử dụng đồ giả mà cho rằng đồ thật để gạt người xin việc

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM