Cho con tè vào túi nôn, ca sĩ Lệ Quyên bị phạt 4 triệu đồng

 VIẾT LONG
VIẾT LONG
Thứ Tư, ngày 29/7/2015 - 14:40

(PLO)- Ngày 29-7, ông Nguyễn Trọng Thắng, Chánh thanh tra Cục hàng không Việt Nam, cho biết đơn vị này vừa quyết định xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 4 triệu đồng đối với bà Vũ Lệ Quyên (tức ca sĩ Lệ Quyên) về hành vi vi phạm trật tự kỷ luật trong tàu bay.

Theo Thanh tra Cục hàng không Việt Nam, trên chuyến bay VN 240 từ TP.HCM - Hà Nội ngày 16-7, khi máy bay đang giảm độ cao để hạ cánh xuống Nội Bài, tiếp viên hàng không đã phát thông báo: "Máy bay đang giảm độ cao để hạ cánh, quý khách vui lòng trở về chỗ ngồi, dựng thẳng lưng ghế, mở tấm che cửa sổ. Vì an toàn của chuyến bay, quý khách lưu ý không sử dụng điện thoại di động, các thiết bị thu phát sóng FM cho đến khi quý khách rời khỏi máy bay. Quý khách lưu ý hạn chế sử dụng phòng vệ sinh vào lúc này".

Sau khi nhận được thông báo trên, hành khách Vũ Lệ Quyên và chồng của cô đã cho con là L.K.A (4 tuổi) tè vào túi nôn được trang bị trên máy bay.

Được biết, trước đó hình ảnh ca sĩ Lê Quyên cho con tè vào túi nôn cũng được một hành khách đi cùng chuyến bay đăng lên facebook khiến nhiều người bức xúc.

VIẾT LONG

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục