Xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức tận tụy phục vụ nhân dân

Thứ Sáu, ngày 30/5/2014 - 05:30

Sáng 29-5, phát biểu tại lễ kỷ niệm 55 năm truyền thống Học viện Hành chính Quốc gia và đón nhận huân chương Hồ Chí Minh.

 

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang khẳng định Đại hội XI của Đảng đã đề ra nhiệm vụ tiếp tục đẩy mạnh cải cách nền hành chính quốc gia, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước. Trong đó có nhiệm vụ hết sức quan trọng là xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức có bản lĩnh chính trị vững vàng, tinh thông chuyên môn, nghiệp vụ, tận tụy phục vụ nhân dân. Học viện Hành chính Quốc gia có vai trò và trách nhiệm rất lớn trong thực hiện nhiệm vụ quan trọng này. Chủ tịch nước yêu cầu Học viện Hành chính Quốc gia tiếp tục tập trung đổi mới nội dung, chương trình, phương pháp dạy và học, nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức một cách toàn diện.


 
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang với các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn. Ảnh: TTXVN

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6, chiều tối 29-5 tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có buổi gặp mặt 55 em thiếu nhi tiêu biểu có hoàn cảnh khó khăn của 11 tỉnh, thành trong cả nước. Trong không khí thân mật, Chủ tịch nước căn dặn các em hãy vững tâm phấn đấu để đạt được ước mơ của mình, bên cạnh các em luôn có sự đồng hành của toàn xã hội.

          QA

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục