Vụ Tiên Lãng: Họp kiểm điểm hai lãnh đạo Hải Phòng

Thứ Tư, ngày 28/3/2012 - 03:10

(PL)- Ngày 27-3, một nguồn tin cho biết Thành ủy Hải Phòng đã họp kiểm điểm trách nhiệm đối với các ông Dương Anh Điền, Chủ tịch UBND

và Đỗ Trung Thoại, Phó Chủ tịch UBND TP Hải Phòng, trong vụ cưỡng chế thu hồi đất của ông Đoàn Văn Vươn tại xã Vinh Quang, huyện Tiên Lãng hôm 5-1. Tuy nhiên, kết quả kiểm điểm chưa được tiết lộ.

Liên quan đến vụ cưỡng chế thu hồi đất này, ngày 27-3, ông Vũ Văn Luân, người được ông Đoàn Văn Vươn ủy quyền đại diện tham gia tố tụng trong việc thụ lý vụ án của ông Vươn theo trình tự tái thẩm, đã tới TAND huyện Tiên Lãng làm các thủ tục cần thiết. TAND huyện Tiên Lãng đã cung cấp cho ông Luân ba quyết định thu hồi các quyết định thu hồi đất và cưỡng chế của UBND huyện Tiên Lãng. Trước đó, ngày 27-2, TAND huyện Tiên Lãng đã có thông báo thụ lý vụ án hành chính của ông Vươn theo trình tự tái thẩm sau khi TAND Tối cao có quyết định tái thẩm vụ án hành chính này. Do đang bị tạm giam nên ông Vươn đã ủy quyền cho ông Luân giải quyết.

Được biết UBND huyện Tiên Lãng đã có giấy mời bà Nguyễn Thị Thương (vợ ông Vươn) lên trụ sở UBND huyện vào sáng 28-3 để nghe thông báo Kết luận thanh tra về việc thanh tra, rà soát việc sử dụng đất của gia đình.

H.HOÀNG

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Dịch COVID-19: Chú ý phím số 2 và 3 của tổng đài 1022

Chủ Nhật, ngày 25/7/2021

(PLO)- Dưới đây là cụ thể số phím nhánh, khung thời gian... tư vấn sức khỏe cho bản thân hoặc người nhà khi nghi nhiễm COVID-19, cần hỗ trợ khó khăn theo chính sách, hiến kế, phản ánh tiếng ồn qua tổng đài 1022.

Bờ Biển Ngà khó lòng cầm chân Brazil

Chủ Nhật, ngày 25/7/2021

(PLO)- Trước khi bước vào loạt trận thứ hai Olympic Tokyo (15 giờ 30, ngày 25-7), cả tuyển Olympic Brazil và Bờ Biển Ngà đều đã giành được 3 điểm ở lượt trận đầu tiên bằng những cách khác nhau.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục