Vợ chồng cựu cán bộ ngoại giao nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng

TÁ LÂM
TÁ LÂM
Thứ Tư, ngày 4/11/2015 - 01:00

(PL)- Nhân kỷ niệm 98 năm ngày Cách mạng Tháng Mười Nga (7-11) và tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Sáng 3-11, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM Võ Văn Thưởng đã đến nhà riêng trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho ông Nguyễn Đức Cang (sinh năm 1925) và bà Nguyễn Thị Bội Lan (sinh năm 1928). Hai đảng viên được trao huy hiệu là vợ chồng, cựu cán bộ ngoại giao, cùng vào Đảng năm 1946 và hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ phường Đa Kao, quận 1.


 

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM Võ Văn Thưởng hỏi thăm sức khỏe ông Nguyễn Đức Cang. Ảnh: TÁ LÂM

Ông Võ Văn Thưởng đánh giá cao những cống hiến của bà Lan và ông Cang cho Đảng và đất nước. “Hai đồng chí Nguyễn Thị Bội Lan và Nguyễn Đức Cang luôn nêu cao tính gương mẫu, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào đều giữ vững tinh thần cách mạng, một lòng trung kiên với Đảng” - ông Thưởng nhấn mạnh và chúc bà Lan, ông Cang luôn mạnh khỏe, làm gương sáng cho con cháu và thế hệ cán bộ, đảng viên TP noi theo.

Cùng ngày, ông Võ Văn Thưởng cũng đã trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho ông Nguyễn Xuân Đồng (sinh năm 1928), hiện đang sinh hoạt Đảng tại Đảng bộ phường Nguyễn Thái Bình, quận 1.

TÁ LÂM

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Video: Giết hại gái bán dâm vì nghi lây nhiễm HIV cho mình

Thứ Hai, ngày 10/5/2021

(PLO)- Ngày 10-5, Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã di lý một đối tượng có hành vi giết người từ huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk về Công an tỉnh Đắk Lắk để tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục