Việt Nam - Singapore đẩy mạnh hợp tác về tư pháp

Thứ Ba, ngày 12/5/2015 - 06:00

(PL)- Trong khuôn khổ chuyến thăm Singapore theo chương trình “Người bạn của Lý Quang Diệu”, ngày 11-5, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn Việt Nam đã có cuộc trao đổi, tọa đàm với bộ, ban, ngành liên quan của Singapore.

Tại các buổi làm việc, Phó Thủ tướng cùng lãnh đạo các bộ, ngành của Việt Nam và các đối tác Singapore nhất trí tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động hợp tác về pháp luật, tư pháp và cải cách thủ tục hành chính; cải cách nền công vụ… Phó Thủ tướng đề nghị các cơ quan phụ trách cải cách hành chính của Việt Nam và Singapore xúc tiến ký thỏa thuận để trao đổi và triển khai những hoạt động hợp tác cụ thể trong thời gian tới.

Cùng ngày, Phó Thủ tướng đến viếng và ký sổ tang tại khu triển lãm về thân thế, sự nghiệp cố Thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu và đến thăm, nói chuyện với cán bộ Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore. Tại Đại sứ quán Việt Nam, Phó Thủ tướng đề nghị sứ quán tích cực triển khai công tác ngoại giao kinh tế, hỗ trợ các doanh nghiệp hai nước thâm nhập thị trường và đầu tư lẫn nhau; tranh thủ lợi thế và tiềm năng của Singapore về khoa học, kỹ thuật, công nghệ… và làm tốt công tác cộng đồng, lãnh sự cũng như công tác ngoại giao văn hóa.

PV

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Cách đăng xuất tài khoản Zalo từ xa

Thứ Hai, ngày 26/7/2021

(PLO)- Nếu quên đăng xuất tài khoản Zalo trên máy tính công cộng hoặc điện thoại của bạn bè, người thân... Bạn có thể khắc phục bằng mẹo nhỏ sau đây. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục