Tuyên dương 147 công nhân, viên chức điển hình

Thứ Hai, ngày 2/6/2014 - 06:30

(PL)- Liên đoàn Lao động TP.HCM chiều 31-5 đã tổ chức tuyên dương 147 gương điển hình trong lao động và sản xuất năm 2014.

Đây là những công nhân, viên chức, người lao động vượt khó vươn lên khắc phục khó khăn, năng động sáng tạo trong lao động và công tác. Sự nỗ lực và phấn đấu của họ đã góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực TP trong quá trình công nghiệp hóa - hiện đại hóa. Đồng thời, qua đó cũng góp phần xây dựng cơ quan đơn vị, doanh nghiệp của mình ngày càng phát triển.

“TP đánh giá cao, trân trọng và tin tưởng những cá nhân tiêu biểu được tuyên dương trong hội nghị hôm nay. Họ là lực lượng nòng cốt đi đầu trong phong trào thi đua yêu nước, là nguồn cổ vũ lớn lao để đội ngũ công nhân, viên chức và lao động TP không ngừng học tập phấn đấu…” - bà Nguyễn Thị Thu Hà, Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM, ghi nhận trong lễ tuyên dương.

         PHONG ĐIỀN

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục