Triển lãm ảnh mừng thọ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Thứ Năm, ngày 23/8/2012 - 04:55

(PL)- Sáng 22-8, tại Nhà trưng bày và triển lãm TP.HCM (92 Lê Thánh Tôn, quận 1, TP.HCM) đã diễn ra cuộc triển lãm ảnh mang tên “Đại tướng Tổng Tư lệnh Võ Nguyên Giáp - Huyền thoại giữa đời thường” nhằm mừng sinh nhật lần thứ 102 tuổi (25-8-1911) của Đại tướng.

102 bức ảnh tại triển lãm được nghệ sĩ - nhà báo Trần Tuấn (TTXVN) lựa chọn trong số hàng ngàn tấm phim suốt 35 năm ông tiếp cận chụp ảnh Đại tướng Võ Nguyên Giáp khi còn binh nghiệp và ngay tại gia đình.

Các bức ảnh ghi lại quá trình tôi luyện và cống hiến của Đại tướng, từ lúc tóc mới điểm sương đến khi mái đầu đã bạc lúc nào cũng toát lên vẻ hào sảng, đôn hậu, bình dị với gia đình, đồng bào, đồng chí cũng như với bạn bè quốc tế. Ngoài ra còn có những bức ảnh khắc họa vẻ hiền triết, cương nghị, đầy bản lĩnh của một vị tổng chỉ huy tài ba trong những giờ phút đất nước gặp khó khăn, nguy hiểm. Triển lãm kéo dài đến ngày 28-8.

ĐÌNH DƯ

Pogba ám chỉ việc chia tay MU tới Juventus

Thứ Sáu, ngày 25/6/2021

(PLO)- Paul Pogba đã bật cười trước những đồn đoán rằng kiểu tóc mới của anh đang ám chỉ đến vụ chuyển nhượng giữa Manchester United và Juventus.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục