TP.HCM: Vận động tiếp 30 tỉ đồng cho Trường Sa

Thứ Sáu, ngày 4/4/2014 - 07:20

(PL)- Ngày 3-4, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM đã tổng kết công tác phối hợp tuyên truyền biển, đảo và vận động ủng hộ quỹ “Vì Trường Sa thân yêu - Vì tuyến đầu Tổ quốc” năm 2013.

Trong năm, quỹ đã tiếp nhận tổng số tiền gần 23,9 tỉ đồng; công tác chăm lo cho hậu phương, hỗ trợ cán bộ, chiến sĩ biên giới hải đảo có sự đầu tư và chuyển biến tích cực nhờ sự hưởng ứng của đông đảo người dân.

Nhằm thực hiện thêm nhiều công trình ý nghĩa chăm lo cho quân dân Trường Sa, nhà giàn DK1 và biên giới, hải đảo như xây Trường Tiểu học Song Tử Tây (huyện Trường Sa), trang bị bồn chứa nước ngọt cho các nhà giàn, tặng xuồng CQ cho Quân chủng Hải quân… Ủy ban MTTQ tiếp tục vận động gây quỹ này trong năm 2014, mục tiêu ít nhất là 30 tỉ đồng.

HOÀNG LAN

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Báo chí TP. HCM kết nối nghĩa tình

Thứ Hai, ngày 21/6/2021

(PLO)- Dịch đang diễn biến phức tạp nhưng với nghĩa tình của người dân TP.HCM, của lực lượng báo chí thì tôi tin rồi TP sẽ sớm ổn thôi!

Chuyên gia Mỹ nói gì về độ an toàn vaccine ngừa COVID-19?

Thứ Hai, ngày 21/6/2021

(PLO)- Mặc dù Bộ Y tế và các cơ quan chức năng đã thông tin rất nhanh và kịp thời về chiến dịch tiêm chủng diện rộng lần này đến với toàn dân, nhưng vẫn còn 1 số ý kiến băn khoăn xung quanh việc tiêm vaccine.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục