TP.HCM tuyên dương 48 gương sáng đảng viên

Chính trị

TP.HCM tuyên dương 48 gương sáng đảng viên

(PL)- Ngày 29-1, Liên đoàn Lao động TP.HCM đã tổ chức chương trình “Gương sáng đảng viên” năm 2016 và tuyên dương 48 đảng viên tiêu biểu của tổ chức Công đoàn TP nhân chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng.
Đây là những đảng viên tiêu biểu, xuất sắc; là công nhân trực tiếp sản xuất và công nhân làm dịch vụ được kết nạp Đảng trong giai đoạn từ năm 2011 đến 2015. Trải qua thời gian dài phấn đấu, với sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, của tổ chức công đoàn, các đảng viên trẻ đã có nhiều nỗ lực cống hiến để tự khẳng định mình.


Bà Võ Thị Dung, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy TP.HCM, trao vòng hoa tuyên dương các gương sáng đảng viên. Ảnh: HK

Phát biểu tại buổi tuyên dương, bà Võ Thị Dung, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy TP.HCM, nhận định nguồn nhân lực TP chưa đáp ứng nhu cầu phát triển và hội nhập quốc tế, nhất là tỉ lệ lao động phổ thông còn chiếm số đông. Đồng thời, TP chưa có nhiều điều kiện thuận lợi để công nhân, người lao động tham gia học tập, rèn luyện, bồi dưỡng. Vì vậy, việc khơi thông và phát huy tiềm lực trong dân, trong đó có vai trò của đội ngũ công nhân, viên chức, người lao động TP là việc làm cấp thiết.

LÊ THOA

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM