TP.HCM nhận cờ thi đua của Chính phủ

Chính trị

TP.HCM nhận cờ thi đua của Chính phủ

(PL)- Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM ngày 4-7 tổ chức đại hội thi đua yêu nước lần thứ 6 năm 2015.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng nhiều lãnh đạo Trung ương, TP.HCM và 666 gương điển hình tiên tiến đã đến dự.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang biểu dương những nỗ lực của TP.HCM trong việc sáng tạo, đẩy mạnh các phong trào. Chủ tịch nước đề nghị TP.HCM tiếp tục quán triệt sâu sắc tư tưởng về thi đua yêu nước của Hồ Chủ tịch; vận động, thu hút sự tham gia tự giác, tích cực của các đảng viên và đông đảo nhân dân. Bên cạnh đó, chú trọng đổi mới nội dung, hình thức thi đua, hết sức quan tâm tới khen thưởng người lao động, công nhân, nông dân, trí thức, văn nghệ sĩ, doanh nhân và chiến sĩ các lực lượng vũ trang...

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tặng cờ thi đua của Chính phủ cho TP.HCM. Ảnh: H.TRIỀU

Tại đại hội, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Hứa Ngọc Thuận cho biết thời gian tới TP sẽ tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng các phong trào thi đua yêu nước… Dịp này Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP.HCM đón nhận cờ thi đua của Chính phủ vì những thành tích đạt được trong các phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010-2015. Ngoài ra 26 tập thể xuất sắc cũng được nhận cờ thi đua của Chính phủ.

TÁ LÂM

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM